ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงาน The 5th Annual Euromoney Thailand Investment Forum : Continued Growth in Uncertain Times

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 18, 2011 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงาน The 5th Annual Euromoney Thailand Investment Forum : Continued Growth in Uncertain Times ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 — 22 มีนาคม 2554 ณ โรงแรมเซ็น ทารา แกรนด์ โดยผู้บริหารธนาคารได้เข้าร่วมแสดงวิสัยทัศน์ในประเด็นเกี่ยวกับบทบาทของเศรษฐกิจไทยอีก 4 ปีต่อไปจากการมีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) พร้อมทั้งผลกระทบจากการตกลงว่าด้วยการค้าบริการของอาเซียน (AFAS) มีกำหนดการดังนี้ วันที่ 21 มี.ค. 54 ณ ห้อง World Ballroom (ชั้น 23) โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ (เซ็นทรัลเวิร์ล) กรุงเทพ 11.20 — 12.25 น. Panel I : Four Years Till AEC: Thailand’s Role in the ASEAN and GMS Communities โดย โสภณ อัศวานุชิต Head of Corporate Finance ธ.ไทยพาณิชย์ มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสท์ เอเชีย โอ เปอเรชั่นส์ , บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด รศ.ดร.ชวินทร์ ลีนะบรรจง Associate Professor คณะเศรษฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ พรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล กรรมการรองเลขาธิการ หอการค้าไทย ดร. กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ กิจการธนาคารต่างประเทศ 15.00 — 16.00 น. Panel II : Financing Future Expansion: Corporate Fundraising in Thailand โดย ธันว์ เหรียญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธ.ไทยพาณิชย์ กรัณย์พล อัศวสุวรรณ ประธานกรรมการ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) นรินทร์ โอภามุรธาวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธ.กรุงเทพ พจน์ ป.วิเทศ Managing Director บริษัท ลอมบาร์ด อินเวสต์เม้นท์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วัฒนี สมจิตต์ โทร. 02-544-4501-2 วัลภา สุขใย โทร. 02-544-6421