ใหม่! ผงซักฟอกเปา วินวอช ซอฟท์ ดับเบิ้ลความนุ่มหอม พร้อมทั้งลดกลิ่นอับ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 28, 2007 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--เฟมไลน์
บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผงซักฟอกเปา ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ออกวางจำหน่ายในนาม “ผงซักฟอกเปา วินวอช ซอฟท์” ที่ชูจุดเด่นในการขจัดกลิ่นอับให้กับเสื้อผ้า แม้ต้องตากในที่ร่ม ด้วยเฮยาโบชิเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นลิขสิทธ์เฉพาะของเปา พร้อมทั้งมีพลังซอฟท์เทนเนอร์ที่จะช่วยปรับเส้นใยผ้า ให้นุ่ม...หอมยิ่งขึ้น แบบดับเบิ้ลๆ ทำให้เสื้อผ้าของคุณไม่เพียงแค่นุ่มเท่านั้น แต่ยังให้ความหอมสะอาด ปราศจากกลิ่นอับ
ผงซักฟอกเปา วินวอช ซอฟท์ เหมาะกลุ่มผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่สำหรับ 20 ปีขึ้นไปที่ต้องการความสะดวกแบบขั้นตอนเดียว ที่รวมพลังการขจัดคราบแบบสูตรเข้มข้นที่ให้พลังการขจัดคราบต่างๆมากกว่าผงซักฟอกสูตรธรรมดาถึง 4 เท่า และได้พลังเฮยาโบชิที่จะช่วยขจัดกลิ่นอับชื้น แม้ต้องตากในที่ร่ม พร้อมทั้งยังมีพลังซอฟท์เทนเนอร์ที่ให้ความนุ่มหอมน่าสัมผัส ดังนั้นจึงถือได้ว่า ผงซักฟอกเปา วินวอช ซอฟท์ เป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่รวมคุณสมบัติทุกอย่างที่ผู้บริโภคต้องการ
ศศิธันว์ (จี๊ป) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เฟมไลน์ จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 0-2354-3555