ส่วนลด 50% จากDealthailand กับโปรโมชั่นสำหรับน้องหมาสุดเลิฟของคุณ คูปองเงินสดเพียง ฿ 200 (มูลค่า ฿400)ที่ DoggieDoo

ข่าวทั่วไป Monday March 21, 2011 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--DealThailand รายละเอียด DoggieDoo เป็นสถานที่สำหรับคนรักน้องหมาโดยเฉพาะ เปิดให้บริการทุกท่านโดยเจ้าของร้านที่มีความชื่นชอบและรักน้องหมาเป็นพิเศษ DoggieDooให้บริการครบวงจรอาทิเช่น อาบน้ำ,ตัดขน,รับฝากสุนัข,ฝึกสุนัข โดยช่างและครูฝึกที่ได้รับการฝึกฝน อบรมมาอย่างดี ชำนาญเฉพาะทาง เชี่ยวชาญและสามารถให้บริการทุกท่านที่พาน้องหมาสุดที่รักเข้ารับบริการด้วยความเป็นมืออาชีพ ดูแลอย่างใกล้ชิด สามารถให้คำปรึกษาในทุกปัญหาของสุนัขท่านด้วยความเป็นกันเองและบริการด้วยใจ หมดปัญหากังวลเกี่ยวกับการบริการที่ไม่ดี ไม่ใส่ใจ ทางร้านให้บริการรับฝากสุนัขโดยตัวโรงแรมสำหรับน้องหมานั้นสะอาดสะอ้าน แบ่งห้องออกเป็นสัดส่วน เพื่อที่จะให้น้องหมาไม่รู้สึกอึดอัด โดยทางร้านเปิดให้บริการ2 สาขา สาขาแรกตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร บริเวณถนนเย็นอากาศ เดินทางสะดวกสบายเหมาะสำหรับท่านที่อาศัยอยู่ในเมือง และสาขาที่สอง ตั้งอยู่ในถนนรังสิตคลอง 1 (บริเวณระหว่างรังสิตคลอง1และคลอง2 )สถานที่กว้างขวาง สวยงาม มีพื้นที่ให้น้องหมาของท่านได้เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติอันสวยงาม หากวันนี้ท่านไม่แน่ใจว่าจะพาน้องหมาสุดที่รักของท่านเข้ารับ บริการจากที่ใด โปรดนึกถึง DoggieDoo เป็นที่แรกในใจคุณ Highlights ? โปรโมชั่นส่วนลด 50 % คูปองเงินสดจากราคาปกติ ฿400 ลดเหลือเพียง ฿200 สามารถใช้แทนเงินสดได้สำหรับบริการดังต่อไปนี้ 1. บริการว่ายน้ำสำหรับสุนัข (ทุก Size ตั้งแต่เวลา 9.30น. จนถึงเวลา 16.00น.เฉพาะสาขาเย็นอากาศเท่านั้น) 2. บริการอาบน้ำเป่าขน 3. บริการรับฝากสุนัข 4. บริการตัดขนสุนัข (เฉพาะสาขาเย็นอากาศในวันเสาร์ กรุณาโทรจองล่วงหน้า) ? พิเศษสุด ส่วนลด10 % สำหรับการฝึกสุนัข (Dog Training)โดยครูฝึกที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีสำหรับสมาชิกที่ซื้อคูปองจาก Dealthailand เท่านั้น ? ส่วนลด 10 % สำหรับเสื้อชูชีพน้องหมา (สำหรับท่านที่พาน้องหมามาว่ายน้ำกับทางร้านหรือต้องการซื้อชูชีพส่วนตัวสำหรับน้องหมา) ? DoggieDoo สาขาถนนเย็นอากาศตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร เดินทางสะดวกสบาย เหมาะสำหรับท่านที่อาศัยอยู่ในเมือง ? DoggieDoo เปิดให้บริการสาขาใหม่ ! บริเวณถนนรังสิตคลอง1 (ตั้งอยู่ระหว่างรังสิตคลอง 1 — 2) สถานที่กว้างขวาง สวยงามมีที่ให้น้องหมาของท่านได้เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ? พาน้องชายน้อยไปว่ายน้ำที่ DoggieDoo ประจำเลยค่ะ พี่เจ้าของร้านน่ารักมาก บริการเป็นกันเอง เอาใจใส่ดูแลอย่างดี ให้บริการครบวงจร มาที่นี่ครั้งเดียวน้องชายน้อยติดใจจนต้องเป็นสมาชิกประจำกันเลยทีเดียวค่ะ นาตาลี เดวิส นักร้อง นักแสดง ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026199198 DealThailand
แท็ก thailand