เครือสหพัฒน์ เรียนเชิญร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบสินค้าอุปโภคบริโภคเครือสหพัฒน์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึนามิ ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Monday March 21, 2011 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา ร่วมกับ บริษัทในเครือสหพัฒน์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน ในการมอบ ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มาม่า จำนวน 180,000 ซอง (1 คอนเทนเนอร์) มูลค่า 1,080,000 บาท ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า จำนวน 1,558 ตัว มูลค่า 3,200,200 บาท และ ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยฟูจิเท็กซ์ จากประเทศญี่ปุ่น จำนวน 100,000 ชิ้น มูลค่า 2,000,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 6,280,200 บาท (หกล้านสองแสนแปดหมื่นสองร้อยบาทถ้วน) พร้อมกันนี้ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจในธรรมะ ซึ่งรวมตัวกันผ่านเว็บไซต์ Facebook ร่วมบริจาคชุดลองจอน จำนวน 510 ชุด มูลค่า 153,000 บาท ผ่านทาง มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เพื่อนำช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึนามิ ประเทศญี่ปุ่น โดยมี คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนเครือสหพัฒน์มอบสิ่งของดังกล่าว ให้กับ คุณกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ในวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2554 เวลา 12.15-12.30 น. ณ ห้องบัวแก้ว กระทรวงการต่างประเทศ ถนนศรีอยุธยา จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นเกียรติในงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : วีระศักดิ์ ศิริภานุกูล Corporate PR. โทร. 02-293-9000 ต่อ 110