“Black Man” ผู้นำนวัตกรรมอุปกรณ์ทำความสะอาด บ้านเต็มรูปแบบ…ขยายไลน์ !! เปิดตัวแบรนด์ใหม่ “Black Man Wish” เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

ข่าวทั่วไป Monday March 21, 2011 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เจริญภัณฑ์อินเตอร์กรุ๊ป บริษัท เจริญภัณฑ์อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทำความสะอาดเต็มรูปแบบจัดงานเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “Black Man Wish " ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดนวัตกรรมใหม่ ตั้งเป้าขยายไลน์สินค้า\โดยเน้นสีม่วงที่โดดเด่นสะดุดตา สื่อถึงความทันสมัยหวังเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ใช้ชีวิตทันสมัยรสนิยมดีตามแบบฉบับไลฟ์สไตล์คนเมือง พร้อมเดินหน้าเติบโตตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอุปกรณ์ทำความสะอาด ใช้กลยุทธ์เชิงรุกยอดขาย โดย วางจุดขายของผลิตภัณฑ์เน้นย้ำการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆสำหรับกลไกในการทำงานเพื่อตัวช่วยให้การทำ ความสะอาดเป็นเรื่องที่ง่ายอีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพด้วยระบบการผลิตที่ทันสมัย ได้มาตราฐานส่งออก คุณปิยะชาติ ภัทราลังการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญภัณฑ์อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด เผยถึง ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ว่า “สำหรับ Black Man Wish เป็นสินค้าที่ออกมาเพื่อตอบสนอง life style คนรุ่นใหม่ที่ เปลี่ยนไป และกลุ่มเป้าหมายที่ชอบนวัตกรรมอันทันสมัย เนื่องจากการทำตลาดสินค้าของ Black Man ในอดีตจะเน้นในเรื่องคุณภาพและความคงทนเป็นหลัก แต่สำหรับ Black Man Wish นั้นต้องการขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตทันสมัย จึงเน้นคอนเซ็ปท์ด้านนวัตกรรม ในการทำความสะอาดที่ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ช่วยตอบสนอง lifestyle ของผู้ บริโภคที่เปลี่ยนไป” พร้อมเผยถึงภาพรวมการดำเนินงานของแบรนด์ Black Man ในไทยช่วงนี้ว่า “จากความสำเร็จของยอดขาย ในปีที่ผ่านมาในสภาวะเศรษฐกิจโลกที่ค่อนข้างตกต่ำเมื่อมองภาพรวมแล้วสินค้า Black Man สามารถเจริญเติบโตได้อย่างต่อเนื่องเนื่องจากเราได้วางกลยุทธ์โดยสร้างความแตกต่างของ ผลิตภัณฑ์เน้นย้ำการสร้างแบรนด์การวางกลยุทธ์ เพื่อขยายช่องทางการตลาดอย่างต่อเนื่องทั้ง ตลาด Modern trade, Traditional trade และตลาดส่งออก” นอกจากนี้ คุณปิยะชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญภัณฑ์อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ยังได้กล่าวเสริมถึง กลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ Black Man Wish ให้แตกต่างจากคู่แข่งว่า “การผลิตสินค้าสำหรับ Black Man Wish เริ่มต้นจากแนวคิดที่ว่า life style ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป และผลการวิจัยของทางบริษัทที่ผู้ บริโภคต้องการอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ช่วยแก้ไขปัญหาประหยัดเวลาในการทำงาน และสนุกกับ การทำงานบ้านเพื่อชิวิตที่ง่าย และมีคุณภาพชิวิตที่ดีขึ้น จึงเป็นที่มาของแบรนด์ “ Black Man Wish” พร้อมกันนี้ยังได้กล่าวเพิ่มเติมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ว่า... “Black Man Wish ตั้งเป้าส่วนแบ่งทางการตลาด ในปีแรกที่ 20% ของตลาดอุปกรณ์ทำความสะอาดทั้งหมด โดยวางกลยุทธ์การตลาดเน้นการสร้าง ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ ในเรื่องของนวัตกรรมใหม่ๆ ดีไซน์ทันสมัย สีม่วงของผลิตภัณฑ์ ที่โดดเด่นสะดุดตา เช่นม็อบบิดล็อคผ่อนแรง (Energy Twist Mop) มีนวัตกรรมใหม่ ล๊อคผ่อนแรง สามารถช่วยให้บิดน้ำออกจากม๊อบได้อย่างแห้งสนิท โดยไม่ต้องออกแรงมากผ้าทำจากไมโคร ไฟเบอร์ที่ช่วยเก็บฝุ่นและซับน้ำได้ดีขึ้นมากกว่าวัสดุที่ใช้ทั่วไปถึง 3 เท่า และหัวม๊อบมีแผ่นใย สำหรับขัดคราบสกปรกที่ทำความสะอาดยาก และดับเบิ้ลคลีนม็อบดันฝุ่นไมโครไฟเบอร์ (Double Clean Microfiber Duster Mop) ด้วยความพิเศษของหัวม็อบดันฝุ่นที่สามารถใช้งานได้ 2 ด้าน ด้านเส้นใช้เพื่อเก็บฝุ่น ด้านเรียบใช้กับน้ำยาเก็บฝุ่น และขัดเพิ่มความเงางามนอกการนี้ การสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ผ่านกิจกรรมทางการตลาดเน้น “Below The Line” โดยการจัด Road show ตามห้างModern trade ต่างๆ , Office building เพื่อให้ผู้บริโภครับรู้ถึงความแตกต่างของ ผลิตภํณฑ์ และเพื่อสร้างประสบการณ์จริงให้เกิดขึ้นกับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้เกิดความมั่นใจ ในศักยภาพของตัวสินค้า ตลอดจนการประชาสัมพันธ์ และการบริการหลังการขายผ่านฝ่ายลูกค้า สัมพันธ์ที่พร้อมให้คำแนะนำในเรื่องของผลิตภํณฑ์ วิธีการใช้อย่างอย่างถูกต้องเพื่อยืดอายุสินค้า โดยงบประมาณของการสื่อสารการตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านประมาณ 20 ล้านบาท” และในช่วงระหว่าง วันที่ 18 - 27 มีนาคม 2554 ทาง Black Man Wish ยังได้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการ ขายที่งาน Home Pro Expo และในวันศุกร์ที่ 18 มี.ค. นี้ เป็นการเปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ “ Black Man Wish ” โดยมี ดาราหนุ่มชื่อดัง “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” มาร่วมพูดคุยถึงรายละเอียดผลิตภัณฑ์บนเวที พร้อมร่วมทำกิจกรรม กับบรรดาลูกค้าที่มาร่วมงาน ณ บูธ Black Man Wish booth N2 Hall 6 Impact เมืองทองธานี โดยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ “Black Man Wish ” มี รุ่นม็อบบิดล็อคผ่อนแรง (Energy Twist Mop) ราคา 299 บาท และรุ่นดับเบิ้ลคลีนม็อบดันฝุ่น (Double Clean Microfiber Duster Mop)ราคา 399 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ Home Pro, Home Work, Tesco, Carrefour และห้างสรรพสินค้า ชั้นนำทุกสาขา พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษในงาน Home Pro Expo และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Home Pro ที่ถือบัตร Home Card ลูกค้าที่ตัดชิ้นส่วนของหนังสือพิมพ์ กรุงเทพธุรกิจ และคมชัดลึก ฉบับวันที่ 18 มีนาคม และลูกค้าคนพิเศษที่นำPost card ที่ได้รับจากทางบริษัทมารับของสมนาคุณ และส่วนลดเพิ่มในงาน พร้อมกันนี้สินค้าทุกชิ้นที่ช็อปยังมีค่า 10 บาท / ชิ้น เพื่อร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยในญี่ปุ่น **เฉพาะในงาน Homepro Expo
แท็ก นวัตกรรม