มอร์นิ่งสตาร์ รีเสริช (ประเทศไทย) ร่วมกับ สมาคมบริษัทจัดการกองทุน และนิตยสาร M&W จัดงานแถลงข่าวการจัดงานประกาศผลกองทุนยอดเยี่ยมปี 2010 "Morningstar Fund Awards Thailand 2010 และ M&W LTF/RMF Fund Awards 2010

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 22, 2011 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ตลท. ด้วยบริษัท มอร์นิ่งสตาร์ รีเสริช (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สมาคมบริษัทจัดการกองทุน (AIMC) และนิตยสาร M&W มีกำหนดจัดงานประกาศผลรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมแห่งปี 2010 ภายใต้ชื่องาน “Morningstar Fund Awards Thailand 2010” และ “M&W LTF/RMF Fund Awards 2010”โดยทางผู้จัดงานจะมีการแถลงข่าวการจัดงานอย่างเป็นทางการใน วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2554 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ โถงนิทรรศการ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ กำหนดการ 13.00 น. ลงทะเบียน 13.30 น. แถลงข่าวการจัดงาน Morningstar Fund Awards Thailand 2010 และ M&W LTF/RMF Fund Awards 2010 โดย ... คุณพีร์ ยงวณิชย์, CFA กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอร์นิ่งสตาร์ รีเสริช (ประเทศไทย) จำกัด คุณธีระ ภู่ตระกูล ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ที่ปรึกษานิตยสาร Money and Wealth คุณสถาปนะ เลี้ยวประไพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สมาคมบริษัทจัดการลงทุน (AIMC) ประเด็นในการพูดคุย - รายละเอียดการจัดงาน Morningstar Fund Awards Thailand 2010 และ M&W LTF/RMF Fund Awards 2010 - วัตถุประสงค์การจัดงาน และความน่าสนใจของรางวัลทั้ง 2 ประเภท - มุมมองต่อการกระตุ้นธุรกิจกองทุนรวม - ทิศทางธุรกิจกองทุนรวมในปี 2554 14.15 น. ตอบข้อซักถามจากผู้สื่อข่าว 14.30 น. จบการแถลงข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : จิราพร (จิ) โทร.02-229-2000 # 3420
แท็ก thailand   LTF   RMF