อิมแพค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ ร่วมกับ เอ็มซี เอ็กซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จัดสัมภาษณ์พิเศษเรื่อง “ข้อจำกัด ทิศทาง และกลยุทธ์ในการผลักดันให้เกิดอาคารเขียวและการบำรุงรักษาอย่างยั่งยืน และงาน BMAM EXPO ASIA 2011 และ GBR EXPO ASIA 2011”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 18, 2011 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท อิมแพค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม เมืองทองธานี ร่วมกับ บริษัท ซีเอ็มซี เอ็กซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด จัดงานBuilding Maintenance & Asset Management Expo Asia 2011 (BMAM EXPO ASIA 2011) งานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และการประชุมสัมมนาด้านการบำรุงรักษาอาคารและการบริหารจัดการทรัพยากรอาคารแห่งเอเชีย ครั้งที่ 4 และ Green Building & Retrofits Expo Asia 2011 (GBR EXPO ASIA 2011) งานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ด้านการก่อสร้างและต่อเติม อาคารสีเขียวแห่งเอเชีย ในเมืองไทย จะมีขึ้นวันที่ 21-23 กันยายน 2554 ณ อาคาร 5-6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี บริษัทมีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษในประเด็น “ข้อจำกัด ทิศทาง และกลยุทธ์ในการผลักดันให้เกิดอาคารเขียวและการบำรุงรักษาอย่างยั่งยืน” และ “ทิศทางอาคารเขียวในประเทศไทย และงาน BMAM EXPO ASIA 2011 และ GBR EXPO ASIA 2011” ในวันพุทธที่ 23 มีนาคม 2554 เวลา 10.-30 น. — 12.00 น. ณ ห้องอาหารโชกุน โรงแรมดุสิตธานี กำหนดการสัมภาษณ์พิเศษเรื่อง 10.30 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน 11.00 น. - เริ่มการสัมภาษณ์พิเศษเรื่อง “ข้อจำกัด ทิศทาง และกลยุทธ์ในการผลักดันให้เกิดอาคารเขียวและการ บำรุงรักษาอย่างยั่งยืน” โดยมีรายละเอียด ดังนี้ - ความคืบหน้าของงาน BMAM EXPO ASIA 2011 และ GRB EXPO ASIA 2011 โดย - มร. สตีเว่น ชิว ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบริษัท ซีเอ็มซี เอ็กซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด - คุณพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้น จำกัด - “ข้อจำกัดและกลยุทธ์ในการผลักดันให้เกิดอาคารเขียวและการบำรุงรักษาอย่างยั่งยืน” โดย คุณชัชวาลย์ คุณค้าชู วิศวกรเชี่ยวชาญ และ คุณ วิจารณ์ ตันติธรรม วิศวกรโยธาชำนาญ พิเศษ กรมโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย ? ปัญหาของอาคารและอาคารเขียวในประเทศไทย ? เครื่องมือทางภาคเอกชนและภาครัฐในการผลักดันให้เกิดอาคารเขียว ? การบำรุงรักษาอาคารเขียวเพื่อความยั่งยืน (Green building Maintenance) - “ทิศทางอาคารเขียวในประเทศไทย” โดย ผศ.ดร.อรรจน์ เศรษฐบุตร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ คณะกรรมการบริหาร สถาบันอาคารเขียวไทย ? มาตรฐานอาคารเขียวไทย ? อาคารเขียวในประเทศไทย 11.50 น. - ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 12.00 น. - รับประทานอาหารกลางวัน - เสร็จพิธี