ภาพข่าวเปิดโรงเรียนดนตรีสยามกลการ เชียงราย

ข่าวทั่วไป Tuesday March 22, 2011 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--Siam Motors นายพรเทพ พรประภา ผู้อำนวยการสถาบันดนตรียามาฮ่า ร่วมเปิดโรงเรียนดนตรีสยามกลการ เชียงราย ทางเลือกสำหรับเด็กอายุ 4 ขวบ จนถึงระดับผู้ใหญ่ เปิดสอนหลักสูตร “ยามาฮ่า มิวสิค เวิล์ดวายด์ เอ็ดดูเคชั่น ซิสเต็ม” จากญี่ปุ่น ที่มีเครือข่ายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก พร้อมโชว์จากศิลปินไอ เพลย์ ยามาฮ่า โต๋ - ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่สำคัญ โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เชียงราย บริหารโดย นายทัต และนางสุชาดา สัจจะวาที ประสบความสำเร็จกับธุรกิจโรงเรียนดนตรีสยามกลการ 3 แห่ง คือ สาขานครพิงค์ 1, นครพิงค์ 2 และเชียงราย รวมทั้ง โรงเรียนดนตรียามาฮ่าป๊อปปูล่ามิวสิค เชียงใหม่ เพื่อเจาะใจกลุ่ม คนวัยมันส์ที่อยากเรียนดนตรีแนวเพลงป๊อปใส ๆ เพิ่มสีสันความสนุกสนาน และสีสันของดนตรี ที่มีชีวิต ภายใต้หลักสูตรยามาฮ่า มาตรฐานสากลที่มีการคิดค้น พัฒนาให้เหมาะสมกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เกาะกระแสความนิยมของคนรุ่นใหม่ ทำให้ผู้เรียนสนใจดนตรีเพิ่มมากขึ้น ด้วยแนวดนตรีที่ตื่นตัวพัฒนาตลอดเวลา มีการปรุงแต่งให้ทันสมัยเจาะตรงไปยังกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น เพื่อปูรากฐานวางอนาคตเด็กไทยเหล่านี้ ก้าวสู่เวทีการแสดงดนตรีระดับโลก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2215-3158 PR.Siam Motors Co.,Ltd.