บัตรดีการ์ด ห้างไดอาน่า หาดใหญ่" แจมงานบุญใหญ่ บริจาคคะแนนของท่าน สมทบกองทุน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เม.ย.ศกนี้

ข่าวทั่วไป Tuesday March 22, 2011 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ห้างไดอาน่า หาดใหญ่ “บัตรดีการ์ด ห้างไดอาน่า หาดใหญ่” แจมงานบุญใหญ่ ประสานมือกับ “ครอบครัวข่าว 3” เร่งหาเงินช่วยผู้ประสบภัยญี่ปุ่น แนะสมาชิก D-Card รวมใจง่ายๆ เพียง บริจาคคะแนนของท่าน สมทบกองทุน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เม.ย.ศกนี้ นางสาววรนันท์ จันทรัศมี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ จำกัด เปิดเผยว่า ในการเข้าร่วมโครงการกับ “ครอบครัวข่าว 3 ” เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนประเทศญี่ปุ่นที่เป็นประเทศที่เป็นเพื่อนร่วมโลกและพันธมิตรอันดีของประเทศไทย ให้บรรเทาความเดือดร้อน จึงจัดแคมเปญด้วยการให้สมาชิกบัตร D-Card นำคะแนนมาบริจาค เพื่อแปรเป็นเงินไปสมทบกองทุนโดยทุกๆ 50 คะแนนมีค่า เท่ากับ 50 บาท นอกจากนั้นทางห้างไดอาน่า หาดใหญ่ ผลิตเสื้อยืด I Love Japan ในราคาตัวละ 200 บาท รวมไปถึงจำหน่ายสินค้าอื่นๆ อาทิ แก้วกาแฟ ถุงผ้า เมื่อหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบกองทุนครอบครัวข่าว 3 อีกครั้ง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เม.ย.ศกนี้ ณ บริเวณ ชั้น 1 โซนพลาซ่า รีบๆ มาช่วยกันให้ประชาชนญี่ปุ่นมีรอยยิ้มอีกครั้ง