GIPAP จัดงานครบรอบ 4 ปี โครงการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาวและมะเร็งจีสต์

ข่าวทั่วไป Friday June 22, 2007 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
เนื่องในโอกาสครบรอบ 4 ปีโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยนานาชาติจีแพปในประเทศไทย (GIPAP) ซึ่งเป็นโครงการบริจาคยาอิมมาตินิบ ในการรักษามะเร็งเม็ดเลือดขาวเรื้อรังและมะเร็งกระเพาะอาหารชนิดจีสต์แก่ผู้ป่วยยากไร้ที่ไม่มีหลักประกันสุขภาพหรือไม่มีที่พึ่งพิงในการรักษาทางโครงการจีแพปจึงใคร่ขอเรียนเชิญผู้สนใจที่มีญาติหรือคนใกล้ชิดเป็นมะเร็งดังกล่าวมาในงานเพื่อจะเป็นประโยชน์ในการช่วยเหลือผู้ป่วยกลุ่มนี้ ในวันศุกร์ ที่ 20 กรกฏาคม 2550 เวลา 13.30 - 16.00 น. ณ ห้องอโนมา 2-3 ชั้น 3 โรงแรมอโนมา กรุงเทพ ถนนราชดำริ (ลงรถไฟฟ้าสถานีชิดลม) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
ภายในงานมีเอกสารแจกฟรี ไม่ว่าจะเป็นเอกสารให้ความรู้เกี่ยวกับมะเร็งเม็ดเลือดขาวและมะเร็งจีสต์ หนังสือพระจันทร์สีส้ม ซึ่งเป็นหนังสือที่เรียบเรียงจากประสบการณ์ผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาวและมะเร็งจีสต์ในการให้กำลังใจผู้ป่วยให้ต่อสู้กับโรคที่เป็น นอกจากนี้ยังมีงานบรรยายพิเศษให้ความรู้แก่ผู้ป่วยอีกด้วย
สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยาย กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า ภายในวันที่ภายในวันที่ 15กรกฎาคม 2550 นี้ โดยการส่งรายละเอียดชื่อ ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ ได้ที่ คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ และ คุณกุสุมา น่วมคง หมายเลขโทรศัพท์ 0-2439-4600 ต่อ 8202 , 8301 และสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.gipapthailand.org
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ และคุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร.0-2439-4600 ต่อ 8202 มือถือ 081-421-5249
อีเมล์: tanasaku@corepeak.com