ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต เพิ่มศักยภาพพัฒนาระบบ Core Banking “ง่าย สะดวก รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ เอาใจรายย่อย”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 23, 2011 08:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย เปลี่ยนระบบ Core Banking โดย ไอบีเอ็ม (IBM) บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญ ในการบริการระบบงาน Core Banking ซึ่งเป็นที่ยอมรับในการให้บริการเทคโนโลยีสำหรับระบบการเงินของธนาคารชั้นนำในประเทศไทย และยังเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีระดับโลก ธนาคารเล็งเห็นความต้องการของกลุ่มลูกค้ารายย่อยทั้งในปัจจุบันและอนาคต จึงเพิ่มศักยภาพเพื่อรองรับธุรกรรมทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นด้านสินเชื่อหรือเงินฝากโดยนำเทคโนโลยีทันสมัยเข้าปรับเปลี่ยนยุทธศาสตร์การบริหารระบบอย่างเต็มภาคภูมิ เพื่อขับเคลื่อนองค์กรไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นายมงคล ลีลาธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญกับการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ด้วยการเปลี่ยนระบบ Core Banking โดยบริษัทชั้นนำ ผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ เพื่อเสริมให้บริการมีความง่าย สะดวก รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ ฉับไวยิ่งขึ้น” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ จารุวรรณ นครจารุพงศ์ ส่วนสื่อสารการตลาด โทร 0 2697 5300 ต่อ 1307 บมจ.ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0 2697 5454 www.tcrbank.com