ภาพข่าวกลุ่ม ปตท. แสดงศักยภาพอุตสาหกรรมก๊าซธรรมชาติไทย ในงาน GASTECH 2011 ประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 23, 2011 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ปตท. คุณณอคุณ สิทธิพงษ์ ปลัดกระทรวงพลังงาน คุณประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารระดับสูงของกลุ่ม ปตท. ร่วมให้การต้อนรับ ดร.ฮันส์ บิลยิ่ง ผู้ว่าการองค์กรพลังงานแห่งชาติ ประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการของกลุ่ม ปตท. ซึ่งจัดแสดงในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการเกี่ยวกับอุตสาหกรรมก๊าซธรรมชาติ (GASTECH 2011) เพื่อแสดงความพร้อมในการดำเนินธุรกิจก๊าซธรรมชาติแบบครบวงจรของประเทศไทยบนเวทีระดับโลก และแสวงหาโอกาสความร่วมมือกับพันธมิตรต่างประเทศ ในการพัฒนาธุรกิจก๊าซธรรมชาติร่วมกัน โดยเฉพาะสายโซ่ธุรกิจ LNG (Liquefied Natural Gas) รวมทั้งแสวงหาแหล่งก๊าซธรรมชาติใหม่ ๆ ในต่างประเทศ เพื่อเสริมสร้างความมั่นคงทางด้านพลังงานให้กับประเทศ ณ กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โทรศัพท์ 0-2537-3209 ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทรสาร 0-537-3211 บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)