เอเอเอส กรุ๊ป ขนทัพรถหรูปอร์เช่ เบนท์ลี่ย์ และจากัวร์ ร่วมโชว์ในงานมอเตอร์โชว์ 2011

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 23, 2011 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--เอเอเอส กรุ๊ป เอเอเอส กรุ๊ป (AAS Group) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ เบนท์ลี่ย์และจากัวร์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ศูนย์รวมสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ระดับโลกขนทัพรถหรูปอร์เช่ เบนท์ลี่ย์ และจากัวร์ เข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 พร้อมประกาศและตอกย้ำความเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยภายในงานท่านจะมีโอกาสได้สัมผัสสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์อย่างใกล้ชิด อาทิเช่น เบนท์ลี่ย์ มูซาน (Bentley Mulsanne) รถยนต์ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น Flagship ของเบนท์ลี่ย์ , ปอร์เช่ จีที3 อาร์เอส (GT3 RS) รถแข่งที่สามารถขับขี่บนท้องถนนได้ และจากัวร์ เอ็กซ์เจ ดีเซล (XJ Diesel) เครื่องยนต์ดีเซลคันแรกของจากัวร์ โดยในงานนี้เอเอเอส กรุ๊ปในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ เบนท์ลี่ย์และจากัวร์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและรถทุกคันที่ทางเอเอเอส กรุ๊ป นำเข้าและจัดจำหน่าย จะผ่านการทดสอบ โฮโมโลเกชั่น (Homologation) ของประเทศไทยอย่างถูกต้องและเต็มกระบวนการที่จำเป็นและสำคัญสำหรับการนำมาใช้งานในประเทศไทย ระบบจัดการของเครื่องยนต์ที่ได้รับการปรับแต่งและปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับกฎระเบียบและสภาพภูมิประเทศของประเทศไทยอย่างดีที่สุด รวมถึงยังมีศูนย์บริการของรถยนต์ปอร์เช่ เบนท์ลี่ย์และจากัวร์ ที่ได้มาตรฐานตามโรงงานกำหนดไว้ พร้อมทั้งมีทีมวิศวกร (Service Teams) ที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานโดยตรง พร้อมให้การดูแลและบริการรถยนต์ปอร์เช่ เบนท์ลี่ย์และจากัวร์ของท่าน โดยลูกค้าสามารถมั่นใจในบริการที่จะได้รับ หากซื้อรถยนต์กับเอเอเอส กรุ๊ปแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการบริการหลังการขายที่ได้คุณภาพโดยตรงจากโรงงานรถยนต์นั้นๆ ราคาที่เสียภาษีนำเข้ารถยนต์อย่างถูกต้องตามกฎหมายและคุณภาพของรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน ไม่เพียงเท่านั้นทางเอเอเอส กรุ๊ป ยังได้มีแคมเปญสุดพิเศษมามอบให้ลูกค้าที่ซื้อรถภายในงานนี้ อาทิ : ซื้อรถยนต์ปอร์เช่ (Porsche) รุ่น Cayenne S Hybrid และ Panamera S Hybrid รับทันทีข้อเสนอพิเศษ ผ่อนสบาย 0% นาน 36 เดือน พร้อมรับประกันจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนีนาน 9 ปี ซื้อรถยนต์เบนท์ลี่ย์ (Bentley) ทุกรุ่น รับข้อเสนอสุดพิเศษ และรับประกันจากโรงงานเบนท์ลี่ย์ประเทศอังกฤษ 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ซื้อรถยนต์จากัวร์ (Jaguar) รับข้อเสนอสุดพิเศษ เฉพาะในงานนี้ Jaguar Premium Care 5 ปี หรือ 120,000 กม. นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่ทาง AAS Group ได้จัดเตรียมให้ทุกท่านร่วมสัมผัสและค้นหา ความสุนทรีย์ของสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์กันอย่างใกล้ชิดในงาน Motor Show 2011 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร ชาเลนเจอร์ 1-3 ตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค. - 5 เม.ย. 2554 นี้