INOA โดยลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล เผยเทรนด์ผม Spring - Summer Collection 2011

ข่าวทั่วไป Wednesday March 23, 2011 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--พีอาร์ สตอรี่ ผลิตภัณฑ์ INOA by L’Or?al Professionnel นวัตกรรมสีผมแห่งอนาคต ปราศจากแอมโมเนีย โดยลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ผู้นำด้านแฟชั่นสีผมระดับโลก สรรค์สร้างเทรนด์สีผมล่าสุดประจำฤดูกาล Spring - Summer 2011 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเวทีแคทวอล์คระดับโลกโดยสีสันและลวดลายต่างๆ เช่น ลายหนังสัตว์ ลายเส้น ลายหมุนวน ลายดอก ลายจุด สามารถใช้ได้ทุกลวดลายตามความต้องการ เพื่อเกิดการมิกซ์ & แมทช์ และสามารถก้าวข้ามออกมาจากโลกอันซ้ำซาก รวมทั้งยังเน้นถึงความเป็นหญิงอย่างชัดเจน โดยการออกแบบให้มีโบว์ ดอกไม้ และขนนกในขนาดและสัดส่วนที่ใหญ่เกินจริง ดังนั้น ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม INOA จากลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล จึงสร้างสรรค์แบบผมประจำฤดูกาล Spring - Summer 2011 ในคอนเซปต์ “โลกแห่งภาพฝันกลางฤดูร้อน” มาจาก 3 สาวต่างลุคในเทพนิยาย เทรนด์ผม Sandy Shadow Box หรือ แรเงาบนผืนทราย ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละคร ลิตเติ้ล เมอร์เมด ทรงผมมีลักษณะดัดหยิกฟู สไตล์แอฟโฟร่ สีผมบลอนด์อ่อนประกายทอง เทรนด์ผม Sunset Horizon หรือตะวันลับที่ปลายฟ้า ได้รับแรงบันดาลใจภาพยนตร์เรื่อง อี.ที. เพื่อนรัก ซึ่งรูปแบบจะเป็นทรงผมย้อนยุค1960s Fran?oise Hardy สีน้ำตาลประกายทองเหลือบทองแดง เทรนด์ผม Sea Blue Illusion หรือภาพฝันทะเลคราม ได้รับแรงบันดาลใจจาก The Love Boat ทรงผมมีลักษณะผมบ๊อบ สีผมน้ำตาลประกายทองเหลือบมะฮอกกานี คุณนุชวี กิตติตระกูล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส ผลิตภัณฑ์ INOA แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ INOA (ไอนัว) เป็นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่นักวิจัยลอรีอัล ได้ค้นพบระบบ ODS (Oil Delivery System) หรือระบบการส่งสารที่อุดมไปด้วยน้ำมัน เพื่อใช้สำหรับการเปลี่ยนสีผม เป็นระบบที่ช่วยทำให้สารต่างๆที่ใช้ในการเปลี่ยนสีผมเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ปราศจากแอมโมเนีย ทำให้การเปลี่ยนสีผมไม่มีกลิ่นฉุน หนังศีรษะเบาสบาย ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับเส้นผมได้ถึง 3 ระดับ เปลี่ยนสีผมให้เด่นชัดและเงางามถึงขีดสุด ปกปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิทร้อยเปอร์เซ็นต์ “สำหรับเทรนด์ผมประจำฤดูกาล Spring-Summer 2011 ในคอนเซปต์ โลกแห่งภาพฝันกลางฤดูร้อนเชื่อว่าจะช่วยให้สาวไทยผู้รักการทำสีผม สามารถหลีกหนีความซ้ำซากจำเจ และสามารถทำสีผมได้ตาม เทรนด์ เพราะ INOA มีให้เลือก 64 เฉดสี 9 ประกาย จึงอยากเชิญชวนสาวไทยทุกท่าน เปิดประตูสู่โลกจินตนาการกับโลกแห่งภาพฝันกลางฤดูร้อน ด้วยผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมแห่งอนาคตกับ INOA กันค่ะ” ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณปิยะมาศ พลนาวี บริษัท พีอาร์ สตอรี่ จำกัด โทร. 0-2674-1177