เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) และ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) เชิญชมพรีเซ็นเทชั่นและสัมภาษณ์คณะผู้บริหารของจีเอ็ม และ เชฟโรเลต

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 23, 2011 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--เวเบอร์ แชนวิค เนื่องในโอกาสที่ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมจัดแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรมทางยานยนต์ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม ถึง วันอังคารที่ 5 เมษายน ศกนี้ ทางบริษัท ฯ มีความยินดีและใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนสัมภาษณ์กลุ่ม ในประเด็นต่างๆที่น่าสนใจ อาทิ - ไฮไลน์และโปรโมชั่นพิเศษ - ความสำเร็จและการเติบโตของเชฟโรเลต ในตลาดประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ - เส้นทางแห่งความสำเร็จของตลาดรถกระบะพันธุ์แกร่งของ เชฟโรเลต โคโลราโด - แบรนด์ยอดเยี่ยมที่มีการพัฒนาสุงสุด จาก J.D. Power Asia Pacific โดยในครั้งนี้ มร. มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์เอเชีย โอเปอเรชั่น และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย มร. อันโตนิโอ พีเอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และคุณนายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายวิศวกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จะมาร่วมตอบทุกข้อซักถามอย่างละเอียด วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2554 ณ บูธเชฟโรเลต A2 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี เวลา 11.00 — 11.15 น. รอบพรีเซ็นเทชั่น เวลา 11.20- 12.00 น. สัมภาษณ์กลุ่ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณตวง — ปภาดา ตวงหิรัญวิมล โทร 02 343 6057 อีเมล์ paphada@webershandwick.com