สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสฯ เตรียมจัดชิงแชมป์ประเทศไทยยิ่งใหญ่ 26-27 มีนาคม ที่โรงเรียนกวางตง จังหวัดสุโขทัย

ข่าวทั่วไป Wednesday March 23, 2011 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย โดยนายภัคพงษ์ เกรียงศักดิ์ นายกสมาคมฯ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสุโขทัย และสมาคมพ่อค้าจังหวัดสุโขทัย ชวนผู้สนใจร่วมชมการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์ประเทศไทย ครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 31 ฟรี ในวันที่ 26-27 มีนาคม นี้ ที่หอประชุมเอนกประสงค์ โรงเรียนกวางตง จังหวัดสุโขทัย ร่วมลุ้นนักกีฬาเพาะกายและฟิตเนสจากทั่วประเทศที่จะตบเท้าเข้าปะลองฝีมือโชว์ความแข็งแรงของ มัดกล้ามที่มีความสวยงาม พร้อมความแข็งแกร่งที่ผสมผสานกับความนุ่มนวลของท่าทางในกีฬาฟิตเนสในการแข่งขันเพาะกายและฟิตเนสทั้งสิ้น 18 รายการ ประชาสัมพันธ์ สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย โทรศัพท์ 02 231 6158-9