ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(24 มีนาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday March 24, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2554 08.00 น. "หนองโพ" ขอเชิญ เยี่ยมชมกิจการสหกรณ์โคนมหนองโพ ราชบุรีฯ ณ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรีฯ 08.00 น. - 16.00 น. โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดการประชุมวิชาการ Colo-rectal cancer in 2011 ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ 08.00 น. การประชุมวิชาการ Colo-rectal Cancer in 2011 ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง ปัญหา เทคนิค และวิธี ปฏิบัติเกี่ยวกับการให้ทำงานล่วงเวลา และการจ่ายค่า ล่วงเวลา ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮม โปร) 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม เทคนิคการขายสินค้า อุตสาหกรรม - การขายสินค้าและโครงการ ให้หน่วยงาน ราชการหรือภาครัฐ ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 09.00 น. สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดอบรม ในหัวข้อ การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ ณ สมาคมการจัดการ ธุรกิจแห่งประเทศไทย รามคำแหง 39 (ซ.วัดเทพลีลา) 09.00 น. - 16.00 น. โปร สมาร์ท จัดสัมมนาหลักสูตร การพัฒนาทักษะ สำหรับ หัวหน้างาน รุ่นที่ 13 ณ โรงแรม แหลมฉบังซิตี้ 13.00 น. - 20.00 น. กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ขอเชิญสื่อมวลชนเข้า ร่วมงาน “รู้ทันวัณโรค” ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง 15.00 น. เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว All Hearts for Japan (Continued) และทำกิจกรรมเพื่อหารายได้ช่วยผู้ประสบ ภัยในญี่ปุ่น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์