SMG FOR JAPAN : เพื่อน...ให้...เพื่อน ครอบครัวสยามกลการ และในกลุ่ม ช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2011 13:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--Siam Motors บริษัท สยามกลการ จำกัด และบริษัทในกลุ่ม ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร และเพื่อนพนักงานทุกคน ร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ และแผ่นดินไหวที่ญี่ปุ่น ภายใต้โครงการ SMG FOR JAPAN : เพื่อน...ให้...เพื่อน ที่สำคัญ “ดอกไม้ของน้ำใจ” ไม่เคยเหือดหายเมื่อเห็นพี่น้องร่วมโลกเดือดร้อน พวกเราทุกคนก็พร้อมที่จะยื่นมือช่วยเหลือ และพร้อมเป็นกำลังใจให้ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ คณะผู้บริหารอยากให้สมาชิกครอบสยามกลการ ทุกท่าน ร่วมใจกันช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุแผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิถล่มญี่ปุ่นคนละเล็ก คนละน้อย” ทุกท่าน....สามารถร่วมบริจาคได้ที่ฝ่ายทรัพยกรบุคคล ของแต่ละบริษัทเพื่อส่งต่อมายัง (ฝ่ายบุคคล) บริษัท สยามกลการ จำกัด ตั้งแต่วันนี้ — 30 มีนาคม 2554 และทางทีมผู้บริหารสยามกลการ จะดำเนินการส่งมอบรายได้ทั้งหมดสมทบสภากาชาดไทย ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน ศกนี้