ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(25 มีนาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday March 24, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2554 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Software Testing ณ Software Park Building 09.00 น. สหภาพยุโรป เปิดตัวโครงการ “FOODprint เครื่องมือ คำนวณคาร์บอนฟุตพริ้นท์สำหรับผลิตภัณฑ์เกษตรและ อาหาร” ณ โรงแรมสยามซิตี้ 09.00 น. PEOPLE MANAGEMENT SKILLS for Technical Professionals ณ Landmark Bangkok 09.00 น. ธนาคารเกียรตินาคิน จัดงานสัมมนาใหญ่ประจำปี “อนาคต ตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย นโยบาย และกลยุทธ์ในปี 2554” ณ โรงแรมพูลแมน ถ.รางน้ำ 10.00 น. ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว Wi-Fi by TrueMove ความเร็วสูงสุดในไทย ณ อาคารทรู ทาวเวอร์ 10.00 น. - 20.00 น. Photo Hitech 2011 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ 10.15 น. งานมหกรรมวิเคราะห์หลักทรัพย์และการลงทุน ณ อาคารสภา วิชาชีพบัญชีฯ 13.00 น. - 15.00 น. มอร์นิ่งสตาร์ รีเสริช (ประเทศไทย) ร่วมกับ สมาคม บริษัทจัดการกองทุน และนิตยสาร M&W จัดงานแถลงข่าว การจัดงานประกาศผลกองทุนยอดเยี่ยมปี 2010 "Morningstar Fund Awards Thailand 2010 และ M&W LTF/RMF Fund Awards 2010 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 17.00 น. ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงไทย จัดพิธีลงนาม แก่ บริษัท บางปะอิน โคเจนเนอเรชั่น จำกัด ณ โรงแรมสวิส โซเทล เลอ คองคอร์ด 18.00 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานแฟชั่นโชว์สุดฮ็อต ที่รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากภายในศูนย์ฯ นำเสนอ คอลเลคชั่นสุดฮ็อตของซัมเมอร์นี้ ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์