อีซูซุนำ “รุ่นพิเศษ! อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์” พร้อมยนตรกรรมอัจฉริยะตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ร่วมงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32

ข่าวยานยนต์ Thursday March 24, 2011 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ มร. ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ให้การต้อนรับคุณแก้วขวัญ วัชโรทัย เลขาธิการพระราชวัง ในโอกาสเยี่ยมชมบูธอีซูซุ ซึ่งนำรถยนต์นั่งอเนกประสงค์สไตล์สปอร์ต “รุ่นพิเศษ! อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์” ภายใต้แนวคิด “สนุกกับชีวิตที่เลือกได้...ในสไตล์คุณ” (Your way…Your Choiz) พร้อมกองทัพ “อีซูซุดีแมคซ์” และ “อีซูซุมิว-เซเว่น” รุ่น “ซูเปอร์ ไททาเนียม” และ “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เดอะ นิว ลุค!” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพ ร่วมแสดงในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9