“รุ่นพิเศษ! อีซูซุมิว-เซเว่น Choiz” Your way…Your Choiz สนุกกับชีวิตที่เลือกได้...ในสไตล์คุณ

ข่าวยานยนต์ Thursday March 24, 2011 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ “รุ่นพิเศษ! อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์” (Isuzu MU-7 Choiz) คำนิยามที่แตกต่าง C : Career — Focused เฉียบกับงาน...มุ่งมั่นกับชีวิต H : Hip ฉีกกฎไลฟ์สไตล์...ดีไซน์ชีวิตเอง O : Outstanding ไล่ล่าความท้าทาย...เป้าหมายคือความสำเร็จ I : In-Trend เหวี่ยงให้สุด...ไม่หลุดกระแส Z : Zesty สนุกสุดมัน...ทุกวันของชีวิต “รุ่นพิเศษ! อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์” อินเทรนด์ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สะดุดตา ทั้งภายนอกและภายใน ทั้งด้านหน้าจดด้านท้าย โดยยังคงการรักษาสมดุลระหว่างรูปลักษณ์ สมรรถนะ และความประหยัดน้ำมันอันเป็นเยี่ยมในแบบฉบับอีซูซุ เพื่อให้ชีวิตเทรนดี้เต็มที่กับการใช้ชีวิตสุดๆ ในแบบ “สนุกกับชีวิตที่เลือกได้...ในสไตล์คุณ” (Your way…Your Choiz) “รุ่นพิเศษ! อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์” รถยนต์นั่งอเนกประสงค์คันเท่ขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมให้เลือกคอลเลกชั่นใหม่ให้ชีวิต สะท้อนความคิดและตัวตนด้วย 2 สี โดดเด่น สีขาวมุก Silky White Pearl หรูหรา ทันสมัย ล้ำสไตล์ และ สีดำไมก้า Starry Black Mica สปอร์ต เท่ สุดท้าทาย Career — Focused ให้ชีวิตกับงานทะยานไปพร้อมกันบนโลกแห่งความสบายผสานดีไซน์สุดเข้มทุกองศา เพิ่มบรรยากาศการขับขี่ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร - ห้องโดยสารใหม่ โทนสีเทา-ดำสุดเท่ สปอร์ตหรูทุกมิติ สร้างบรรยากาศการขับขี่ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร - เบาะนั่งกึ่งหนังแท้สีดำ แบบ Red Stitch ให้อารมณ์สปอร์ต พร้อมพวงมาลัย และหัวเกียร์หุ้มหนังแท้สีเทาดำ - ชุดลายไม้ Black Wood Grain ที่คอนโซลหน้าและแผงข้างประตูHip สะท้อนตัวตนกับดีไซน์ขับสุดเฉี่ยวทั้งคัน สปอร์ตเข้มเต็มพิกัด โดนใจสไตล์เรสซิ่งทุกมุมมอง - ชุดกันชนหน้า พร้อมสปอยเลอร์ด้านหน้าและด้านท้ายดีไซน์สปอร์ตเร้าใจ - เพิ่มสีสันของสคูปฝากระโปรงหน้า บันไดข้าง Roof Garnish และสปอยเลอร์หลังคาสไตล์ Metro Life สุดเท่ - ดุดันกับชุดไฟหน้าและไฟท้าย ดีไซน์กรอบสีโครเมี่ยม แบบ Smoked Chrome พร้อมชุดตกแต่งไฟเบรกดวงที่ 3 HMSL (High Mounted Stop Lamp) แบบ LED - ขับเคลื่อนความสปอร์ต ด้วยล้ออะลูมินั่มสีเทา Blue Sapphire ขับความเข้มให้โดดเด่นในแบบฉบับของตัวเอง Outstanding โดดเด่นด้วยพลังแรงจัดจ้าน พุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างมีพลัง พร้อมจะไล่ล่าความสำเร็จ กับเครื่องยนต์รุ่น 4JJ1-TCX 3000 Ddi VGS Turbo ขนาด 3,000 ซีซี DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบพิเศษแบบแปรผัน VGS Turbo และอินเตอร์คูลเลอร์ขนาดใหญ่พิเศษ กำลังสูงสุด 163 แรงม้า (120 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบ/นาที พร้อมเกียร์ออโตเมติก ที่ให้ทั้งความมันส์เร้าใจ และยังคงความสะดวกสบายให้กับทุกวันของชีวิต In-Trend สนุกกับทุกจังหวะของชีวิต ต่อติดทุกไลฟ์สไตล์กับเทรนด์และความบันเทิงใหม่ๆ ที่มากกว่า กับระบบเอนเตอร์เทนเม้นท์สุดล้ำ มัลติมีเดียสมบูรณ์แบบสุดไฮ ใช้งานง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัส - เติมเต็มความสนุกด้วยชุดเครื่องเสียงชั้นดีจาก Kenwood - จอ Roof Monitor ขนาด 8 นิ้ว ให้ความคมชัด สะใจทุกความบันเทิง - ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบไร้สาย Built-in Bluetooth ต่อติดทุกสถานการณ์ - ซอกแซกไปได้ทุกที่กับระบบเพื่อนนำทางอัจฉริยะ ไอ-จินนี่ Zesty สนุกได้เต็มที่ไม่มีกังวลกับทุกวันของชีวิต ด้วยระบบความปลอดภัยสมบูรณ์แบบทั้งก่อน และขณะเกิดอุบัติเหตุ กับเทคโนโลยีสุดไฮเทค ดีไซน์มาเพื่อชีวิตคุณ - Titanium Vision ระบบกล้องมองภาพด้านหน้ารถ และกล้องมองภาพด้านหลังขณะถอยจอด เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ มองเห็นภาพด้านหน้าทั้งซ้ายและขวา ภาพมุมกว้าง และมุมก้ม ลดมุมอับ พร้อมมุมมองจากกล้องมองภาพด้านหลัง เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าจอด ลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้มากขึ้น - ไฟหน้าแบบ Projector ส่องสว่าง ปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ - ดิสก์เบรกหน้าคาลิปเปอร์ แบบ 2 ลูกสูบ เบรกมั่นใจ พร้อมระบบเบรก ABS และ EBD สมบูรณ์แบบ - เพิ่มความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างนิรภัย Body-on-Frame with Crumple Zone ทนต่อแรงบิดตัวทุกทิศทาง แอร์แบคคู่ Dual SRS Airbags และ ประตูเสริมคานเหล็กนิรภัย (Door Beam) ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9