ภาพยนตร์โฆษณา Tea Tree Facial Foam

ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2011 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง Advertising Objectives 1. เพื่อตอกย้ำและสร้างการจดจำให้กับผลิตภัณฑ์ที ทรี เฟเชียล โฟม 2. เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและเพิ่มคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์ด้วยประสิทธิภาพ Tea Tree Oil จากประเทศออสเตรเลีย 3. เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ Advertising Concept “ที ทรี เฟเชียล โฟม ธรรมชาติ...สร้างผิวสวยธรรมชาติ” Creative Execution เรื่องราวเกิดขึ้น ณ ประเทศออสเตรเลีย ถิ่นกำเนิดของที ทรี ออยล์ เปิดเรื่องด้วยสน พรีเซนเตอร์หน้าใสคนใหม่ล่าสุดล้างหน้าด้วย ที ทรี เฟเชียล โฟม เมื่อล้างเสร็จก็เกิดความมั่นใจในใบหน้าใสสะอาดของตัวเอง จึงไปยืนอยู่หน้าโอเปร่า เฮ้าส์ หญิงสาวเห็นหน้าใสสะอาดของสน จึงเข้ามาหอมแก้มสน เด็กน้อยน่ารักเข้ามาหอม ทุกคนสัมผัสได้ถึงความสะอาดจริง นุ่มจริง ธรรมชาติจริง ด้วยสารสกัดที ทรี ออยล์ แอนตี้ แบคทีเรียจากธรรมชาติ ที่ช่วยดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แต่ก็อ่อนโยนต่อผิวมากที่สุดเช่นกัน สุดท้ายแม้แต่โคอาล่าก็ยังมาหอมแก้มสนด้วย ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ หญิงสาวคนเดิมกลับเข้ามาอีกครั้ง แต่คราวนี้เธอขอหอมแพ็คที ทรี เฟเชียล โฟม เพราะรู้ว่าธรรมชาติ...สร้างผิวสวยธรรมชาติอย่างที่ผู้หญิงทุกคนอยากได้ Mood & Tone - ธรรมชาติ - สะอาด - สดใส - มีความเป็นอินเตอร์ฯ TVC Launch Date : วันที่ 11 มีนาคม 2554 ภาพยนตร์โฆษณา ที ทรี เฟเชียล โฟม ความยาว 15 วินาที ชุด “Kiss” พรีเซ็นเตอร์ ยุกต์ ส่งไพศาล (สน) Chief Creative Officer คุณธนวัฒน์ ปุกหุต Executive Director - Creative & Business Development คุณซีวี ฉั่ว Copywriter คุณธรรัชดา แสงสว่าง / คุณชลลดา บัวงามวิสุทธิ์ Art Director คุณสุรพงษ์ มงคลครุฑ / คุณวุฒิพงษ์ กิติวรรณ Producer คุณเขมิสรา เครือแก้ว Production House The Bandits Co., Ltd. Director คุณเศกสรรค์ ประเสริฐทรัพย์