ปตท. รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA) ประจำปี 2553 แสดงถึงศักยภาพสูงสุดด้านการบริหารจัดการของ ปตท.

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 25, 2011 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ปตท. ฯพณฯ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี มอบรางวัล “รางวัลคุณภาพแห่งชาติ” (Thailand Quality Award : TQA) ประจำปี 2553 ให้แก่ นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในโอกาสที่ ปตท. โดย สายงานระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติ ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2553 ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดที่สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติมอบให้แก่องค์กรที่มีระบบการบริหารจัดการอย่างบูรณาการ เปี่ยมด้วยคุณภาพและศักยภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก และ ปตท. ยังเป็นหน่วยงานเดียวของไทยที่ได้รับรางวัล TQA ในปี 2553 ทั้งนี้ในปี 2549 ปตท. โดย โรงแยกก๊าซธรรมชาติระยอง ก็เคยได้รับรางวัล TQA นี้มาแล้ว แสดงให้เห็นถึงศักยภาพสูงสุดด้านการบริหารจัดการของ ปตท. ในการบริหารจัดการพัฒนาขีดความสามารถและศักยภาพของทุกหน่วยงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเทียบเท่าหน่วยงานชั้นนำของโลก เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการเสริมสร้างความมั่นคงทางด้านพลังงานและสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ระบบเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2537-3209 ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทรสาร 0-2537-3211 บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)