WD ได้ฤกษ์เปิดหน้าแฟนเพจบนเฟซบุ๊คแล้ววันนี้

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 25, 2011 18:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--พีอาร์ พลัส ทู เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) ผู้นำระดับโลกในธุรกิจจำหน่ายฮาร์ดไดรฟ์ขานรับกระแสโซเชี่ยล เน็ตเวิร์คฟีเวอร์ วันนี้ได้ฤกษ์ประกาศเปิดหน้าแฟนเพจบนเฟซบุ๊คของ WD Thailand อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นช่องทางเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและแฟนๆ ผลิตภัณฑ์ของ WD แบบไม่จำกัดเวลาและสถานที่ โดยในหน้าแฟนเพจของเฟซบุ๊ค WD Thailand มีข้อมูลอัตเดตต่างๆ ได้แก่ - ข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ WD พร้อมภาพสินค้า - ข้อมูลกิจกรรมโปรโมชั่นสำหรับประเทศไทย - ข้อมูลกิจกรรมอื่นๆ ที่กำลังเกิดขึ้น รวมทั้งงานแสดงสินค้าต่างๆ ที่ WD จะไปร่วม - กิจกรรมตอบคำถาม และเกมสนุกๆ ให้แฟนในหน้าเพจ WD Thailand ได้ร่วมสนุกและลุ้นชิงรางวัล - กระดานสนทนาและบันทึกข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เป็นต้น “หน้าแฟนเพจของเฟซบุ๊ค WD Thailand ช่วยให้ WD สามารถใกล้ชิดกับลูกค้าในเมืองไทยได้มากขึ้น ช่วยให้เราฟีดแบ็คความต้องการของลูกค้าได้แบบทันที ทั้งสามารถเชื่อมโยง WD กับผู้บริโภค สื่อมวลชน รวมทั้งผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุด" มาร์กาเร็ต โคห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล (เอส.อี. เอเชีย) พีทีอี จำกัด กล่าวทิ้งท้าย แฟนคลับและผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ที่ http://www.facebook.com/wdcthailand หรือแค่พิมพ์ “WD Thailand” แล้วคลิกค้นหา ข้อมูลเกี่ยวกับ WD เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับการคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.westerndigital.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลภาษาไทย www.westerndigital.co.th Western Digital, WD และ สัญลักษณ์ WD เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 www.prplus2.com
แท็ก thailand