ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(26 มีนาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Saturday March 26, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2554 08.30 น. โรงพยาบาลสมิติเวช เชิญร่วมงานเสวนาครอบครัว "เปิด โลกลั้ลลา กับพัฒนาการเจ้าตัวเล็ก" ณ รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การสร้างสื่อ ประชาสัมพันธ์ยุคใหม่ E-Brochure, E-Catalouge, E-Portfolio ด้วย Flip-Album ณ ห้างสรรพสินค้าพารา ไดซ์ พาร์ค 09.00 น. ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ และสถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยา โรงพยาบาลปิยะเวท ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “บอก ลา…ความเตี้ย ครั้งที่ 2 ” ณ สถาบันการแพทย์ผสมผสาน ตรัยยา 09.00 น. Strategic Center จัดอบรมหลักสูตร Blue Ocean Leadership ณ Banyan Tree Hotel (Sathorn Road) 09.00 น. - 16.30 น. สัมมนา Social Meida For PR เทคนิคการประชาสัมพันธ์ ผ่านโชเชียลมีเดียเชิงปฏิบัติการ ณ โรงแรมเมโทรพอยท์ แบงค์คอก 09.00 น. - 12.00 น. สัมมนา “เมื่อโรคร้าย กลายเป็นเรื่องเล็ก" ณ ศูนย์ การประชุมฯ สิริกิติ์ 09.00 น. - 12.00 น. ศุภาลัย จัดสัมมนาในหัวข้อ “เคล็ดวิธีสู่วิถีไม่ ป่วย” ณ อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ 09.30 น. รศ.ดร.กฤษดาวรรณ จัดเสวนา “เรื่องการแพทย์ทิเบต” พร้อมตรวจโรคโดยคุณหมอทิเบต ณ บ้านมูลนิธิพันดารา 09.30 น. ชุนเทียน และเผยแพร่รายการสาระสยาม และรายการ สร้าง บ้านสร้างสุข จัดบรรยายหัวข้อเรื่อง "ความสอดคล้อง ระหว่างฮวงจุ้ยกับการออกแบบ" ณ บริษัท ชุนเที่ยน จำกัด 10.00 น. อายุรวัฒน์สากลกรุงเทพ 2011 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 10.00 น. Bumrungrad Hospital at 12th floor will convert into a Family FUN FAIR ณ Bumrungrad Hospital 10.00 น. - 12.00 น. โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน จัดงานอบรม “เลี้ยงกระต่าย อย่างไรให้ปลอดโรคและอายุยืนยาว ” ณ โรงพยาบาลสัตว์ ตลิ่งชัน 13.00 น. - 17.00 น. ศุภาลัย จัดสัมมนาในหัวข้อ “เคล็ดลับการจัดบ้านให้ รุ่งเรือง ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ยตามดวงบุคคล” ณ อาคาร ศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ 16.00 น. มูลนิธิศาสตราจารย์บำรุงสุข สีหอำไพ ร่วมกับคณะนิเทศ ศาสตร์ เชิญร่วมงานเสวนา " สื่อมวลชน : เสรีภาพและ ความรับผิดชอบ สวนทางกัน ณ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ 17.00 น. - 18.00 น. นานมีบุ๊คส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือและร่วม กิจกรรมมอบรางวัลรีดดิ้งคลับปีที่ 10 ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 18.00 น. มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2554 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์