ข่าวทั่วไป Wednesday March 14, 2007 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
เซ็นทรัล พระราม2 ชวนคุณหนูๆ ท้าลมร้อน...ต้อนรับปิดเทอม กับการประกวด “Aloha Summer in Korea:Galaxy kiddy Vacation Contest ”
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 ผู้บริหารสโมสรกาแลคซี่คิดส์คลับ เปิดรับสมัครน้องๆ ชาย-หญิง อายุระหว่าง 5-12 ปี ที่มีความน่ารักสดใสมาร่วมสนุกสนานกับการประกวดหนูน้อยฮูลาฮูล่าท้าลมร้อนสไตล์เกาหลี ในงาน “Aloha Summer in Korea : Galaxy kiddy Vacation Contest” ชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท ประกาศนียบัตร พร้อมของรางวัลมากมาย สนใจสมัครตั้งแต่วันนี้-25 เมษายน 2550 บริเวณ เคาน์เตอร์ ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2
ค้นหาหนูน้อยฮูลาฮูล่า ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2550 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป บริเวณ เวทีกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2
ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 และ สโมสรกาแลคซี่ คิดส์คลับ กล่าวถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “สำหรับการประกวด Aloha Summer in Korea : Galaxy kiddy Vacation Contest จัดขึ้นเพื่อต้อนรับSummer ที่กำลังจะมาถึง และส่งเสริมให้น้องๆ ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ใน พร้อมส่งเสริมความกล้าแสดงออก และการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ในช่วงปิดเทอม การปรับตัวเข้ากับผู้อื่น ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการเข้าร่วมสังคมในปัจจุบัน
สำหรับการประกวดครั้งนี้จะตัดสินคะแนนจากความน่ารักสดใสของน้องๆ ผ่านการแสดงความสามารถพิเศษ และการแต่งกายในสไตล์ Summer Aloha in Korea พร้อมคะแนนจากเสียงโหวต, และคะแนนจากไหวพริบ ในการตอบคำถาม เพื่อชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท ประกาศนียบัตร และของรางวัลมากมาย พร้อมชมการแสดงจากน้องๆ โรงเรียนต่างๆ และน้องๆ จากสโมสรกาแลคซี่ คิดส์คลับ
ร่วมค้นหาหนูน้อยฮูลาฮูล่า เพื่อสร้างสีสันให้กับ Summer นี้ พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรม ภายในงาน ภายใต้บรรยากาศ Aloha ท้าลมร้อน สไตล์เกาหลี ในงาน “Aloha Summer in Korea : Galaxy kiddy Vacation Contest” พร้อมเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2550 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป บริเวณ เวทีกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105 โทรสาร 02-264-5575Call Center 02-635 1111
pr.ho@centralplaza.co.th สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล)