ภาพข่าวเปิดแข่งเพาะกายและฟิตเนส ชิงแชมป์ประเทศไทยที่สุโขทัย

ข่าวทั่วไป Monday March 28, 2011 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย นายภัคพงษ์ เกรียงศักดิ์ (ที่ 4 จากซ้าย) นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย และ นายมนู พุกประเสริฐ (ที่ 4 จากขวา) นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย พร้อมด้วย (ซ้าย-ขวา) นายสุรพล อังศิริจินดา นายกสมาคมพ่อค้าจังหวัดสุโขทัย นายนิวัธน์ เสตะสวัสดิพงษ์ อุปนายกสมาคมพ่อค้าจังหวัดสุโขทัย ว่าที่ร้อยตรี ดร.เทียนชัย ทองวินิจศิลป์ รองอธิการบดีสถาบันการพลศึกษา นายสมิทธิ์ ปาลวัฒน์วิไชย รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย และนายวิวัฒน์ ตันติยวรงค์ นายกสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนกวางตง จังหวัดสุโขทัย ถ่ายภาพร่วมกันในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิาตเนส ชิงแชมป์ แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 ครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจัดขึ้นที่โรงเรียนกวางตง จังหวัดสุโขทัย สำหรับการจัดแข่งขันครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสให้เป็นที่รู้จัก และสร้างนักกีฬาหน้าใหม่ๆ เพื่อเป็นตัวแทนทีมชาติไทย โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดียิ่งจาก องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตสุโขทัย และสมาคมพ่อค้าจังหวัดสุโขทัย