ภาพข่าวไซแมนเทค จัดงาน Symantec Government CIO Engage 2011

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 28, 2011 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ไซแมนเทค ไซแมนเทค จัดงาน Symantec Government CIO Engage 2011อัพเดตนวัตกรรมเทคโนโลยี เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการข้อมูลในองค์กรภาครัฐ บริษัท ไซแมนเทค (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “Symantec Government CIO Engage 2011” เพื่อแสดงความขอบคุณกลุ่มผู้บริหารระดับสูงของภาครัฐ รวมทั้งนำเสนอแนวโน้มเทคโนโลยีใหม่ สำหรับการบริหารจัดการ สนับสนุน เพิ่มประสิทธิภาพและปกป้องข้อมูลขององค์กรภาครัฐ พร้อมอัพเดตโซลูชั่นจากไซแมนเทคอาทิ Security Solutions, Encryption Solutions, Backup Solutions และ Availability Solutions ณ โรงแรม อัสสราวิลล่า หัวหิน บุคคลในภาพ : คุณประมุท ศรีวิเชียร ผู้จัดการประจำประเทศไทย (แถวหลังลำดับ 8 จากซ้าย) และ คุณปิยธิดา ตันตระกูล ผู้จัดการฝ่ายขาย-ธุรกิจภาครัฐ (แถวหน้ากลาง) บริษัท ไซแมนเทค (ประเทศไทย) จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ไซแมนเทค ประเทศไทย จำกัด คุณ ณัฏฐากร หอมสุวรรณ โทรศัพท์ 02-627-9000 อีเมล์ Nattagorn_Homsuwan@symantec.com www.symantec.co.th