ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(29 มีนาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday March 29, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2554 08.30 น. - 13.00 น. งานสัมมนา สำหรับกลุ่มนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์และนิคม อุตสาหกรรมบางพลี ณ วิจิตราธานีสปอร์ตคลับ ถนนบางนา ตราด กม. 26 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการนำเสนองาน ทางธุรกิจเป็นภาษาอังกฤษ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. - 16.00 น. สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดอบรมและสัมมนา ในหัวข้อ เครื่องมือสำหรับผู้บริหารยุคใหม่ ณ สมาคม การจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย รามคำแหง 39 09.00 น. Strategic Center จัดหลักสูตร Sales Presentation & Negotiation Techniques ณ โรงแรม Swissotel Le Concorde 09.00 น. จ็อบสตรีทดอทคอม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยรังสิต จัด มหกรรมงานนัดพบแรงงานและสมัครงาน ณ มหาวิทยาลัย รังสิต 10.00 น. อาร์เอสเปิดตัวช่อง 8 อินฟินิตี้ วาไรตี้ ฟรีทีวี 24 ชั่วโมงฟรีทีวีคอนเท็นต์เกรดเอ ณ อาคารเชษฐโชติ ศักดิ์ 1 10.00 น. การแข่งขันวิ่งมาราธอนนานาชาติยอดนิยมของประเทศไทย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ถนนวิทยุ 10.00 น. ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย จัดงานแถลงข่าว ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ ชี้ขาดแคลนอวัยวะปลูกถ่าย ร้อย ละ 92 ของผู้ป่วยรอรับการปลูกถ่ายอวัยวะ ณ โรงพยาบาล จุฬาลงกรณ์ 13.00 น. สมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน แถลง ข่าวเปิดโครงการ โครงการของที่ระลึกตามอัตลักษณ์ ประจำเมือง (Identity City Souvenir) ณ โรงแรมเรเน ซองส์ ถนนเพลินจิต 13.00 น. หอแว่น กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว “ เปิดตัวโครงการผ่าต้อ กระจกแด่ผู้ยากไร้” ณ ศูนย์การค้าเพนนินซูลา พลาซ่า 13.00 น. - 17.00 น. เจ. เจ. เซ็นเตอร์ จัดงานสัมมนา “ In Square Business Solutions : คิดต่าง สร้างอนาคต” ณ โรงแรม บางกอกชฎา 13.00 น. - 14.30 น. งานแถลงข่าวของศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ “ช้าง พรีเซนต์ วันเดอร์ วอเตอร์ แลนด์ แอท ยูดี ทาวน์" ณ ฟาลาเบล ล่า 100 ราชดำริ 14.00 น. กระทรวงการคลัง,กรมธนารักษ์ และ ธพส. เชิญร่วมงาน พิธีลงนามในบันทึกความร่วมมือโครงการพัฒนาที่ราช พัสดุ ณ อาคาร 72 ปี กรมธนารักษ์ 16.00 น. - 17.00 น. สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์ จัดงานเปิดตัวหนังสือใหม่ 4 งาน ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 17.30 น. - 19.30 น. สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลีย (ออสเทรด) สถานทูต ออสเตรเลีย จัดงานแถลงข่าวรายงานผลการวิจัยเรื่อง “พลังงานและการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศในประเทศไทย : การวิเคราะห์นโยบายด้านสิ่งแวดล้อมและโอกาสในการ พัฒนาศักยภาพ” ณ สถานทูตออสเตรเลีย