มหกรรมไอทีครั้งยิ่งใหญ่..เพื่อเอาใจคอไอทีชาวเหนือ!! Synnex IT Expo 2011 ระหว่างวันที่ 31 มี.ค. — 3 เม.ย. 2554 ณ Computer Plaza จ.เชียงใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 29, 2011 08:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ซินเน็ค (ประเทศไทย) บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มีกำหนดจัดงาน Synnex IT Expo 2011 ระหว่างวันที่ 31 มี.ค. — 3 เม.ย. 2554 ณ Computer Plaza จ.เชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นมหกรรมด้านไอทีครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเอาใจชาวเหนือ โดยได้รวบรวมกิจกรรมที่น่าสนใจไว้ในงานมากมาย (รายละเอียดตามโปสเตอร์ที่แนบมา) และหนึ่งในกิจกรรมที่น่าสนใจของงานนี้คือการอบรมเสวนา “ไอทีฮู้ก่อเจ้า” ซึ่งจะมีกูรูและเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังมาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ แบบไม่ซ้ำในแต่ละวัน ทางบริษัทฯจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานดังกล่าว หากสนใจท่านสามารถส่งแบบฟอร์มตอบรับกลับมาที่อีเมล์หรือแฟกซ์ หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.synnex.co.th ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2554