ผลิตภัณฑ์เด็ก ดีนี่ ชวนครอบครัวอารมณ์ดี ร่วมประกวดภาพถ่าย “ท่าหอมอารมณ์ดี๊ดี”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 29, 2011 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ผลิตภัณฑ์เด็ก ดีนี่ ผลิตภัณฑ์เด็ก ดีนี่ รับสมัครครอบครัวอารมณ์ดี ร่วมส่งภาพถ่ายชิงแชมป์ท่าหอมอารมณ์ดี๊ดี ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท กติกาง่ายๆ สำหรับครอบครัวที่มีลูกในวัยแรกเกิดถึง 3 ขวบ ถ่ายภาพหอมไอเดียโดนใจขนาดโปสการ์ดที่ถ่ายไว้ไม่เกิน 3 เดือน พร้อมตั้งชื่อภาพสุดเก๋ แล้วเขียนชื่อที่อยู่ ส่วนสูง น้ำหนัก อายุ สำเนาสูติบัตรของลูกน้อย พร้อมเบอร์โทรศัพท์และอีเมลของคุณพ่อหรือคุณแม่ ส่งมาที่ D-nee Club ตู้ ปณ.123 ปณศ. บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 วงเล็บมุมซอง “โครงการชิงแชมป์ ท่าหอมอารมณ์ดี๊ดี” อย่าลืมแนบชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์เด็ก ดีนี่ ชนิดใดก็ได้ (1 ชิ้นต่อ 1 ภาพ) ไม่จำกัดจำนวน ภาพหอมสุดสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้ขึ้นปกนิตยสาร Modern Mom ฉบับเดือนกันยายน 2554 และทุกภาพที่ได้รับรางวัลจะได้เป็นสมาชิกนิตยสาร Modern Mom 1 ปี และร่วมเป็น 1 ใน 100 สุดยอดท่าหอม พร้อมทั้งรับชุดของรางวัลจากผลิตภัณฑ์เด็ก ดีนี่ โดยทุกครอบครัวที่ร่วมส่งภาพเข้าประกวดจะได้เป็นสมาชิก D-nee Club เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย หมดเขตส่งภาพความหอม วันที่ 30 มิถุนายน 2554 ซึ่งจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกรอบสุดท้าย ทางเว็บไซต์ www.dnee.co.th ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2554 โดยผู้เข้ารอบจะต้องมารับรางวัลในงาน D-nee Family Day ณ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค สอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม D-nee Club โทร 0 2831 8496-7 และ 08 2796 2334-5