“LeKise”โชว์นวัตกรรมแสงสว่างในงาน Energy Saving 2011

ข่าวทั่วไป Tuesday March 29, 2011 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายสมนึก โอวุฒิธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด พร้อมด้วยนายดำรงศักดิ์ เชื่องยาง ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจ นำทีมงานร่วมโชว์ศักยภาพผลิตภัณฑ์ LeKise (เลคิเซ่)นวัตกรรมแสงสว่างในงาน Energy Saving 2011 ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา โดยในงานดังกล่าวบริษัทฯนำเสนอพื้นที่ 4 โซนหลักอันได้แก่ โซนผลิตภัณฑ์หลอด T5 โซนผลิตภัณฑ์ LED โซน High Bay และโซนผลิตภัณฑ์ LED ที่ใช้กับโซล่าเซลส์ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามละเอียด แวะชมและทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ LeKise ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศหรือสอบถามที่ได้ศูนย์ข้อมูลฝ่ายขายและการตลาด โทร.034 419 299 ทุกวันในเวลาทำการ สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร. 02 195 3233