ภาพข่าวนายกฯ อภิสิทธิ์ร่วมงานเลี้ยงรับรองศิษย์เก่าญี่ปุ่น จัดโดย เจโทร กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 29, 2011 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เจโทร ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เข้าร่วมงานเลี้ยงรับรองผู้สำเร็จการศึกษาจากญี่ปุ่น จัดโดยองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น หรือ เจโทร กรุงเทพฯ ณ โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งจัดขึ้นเป็นวาระพิเศษเนื่องในวโรกาสมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ ทรงเจริญ พระชนมพรรษาครบ 84 พรรษา เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างไทยและญี่ปุ่น และเสริมสร้างเครือข่ายของผู้สำเร็จการศึกษาจากญี่ปุ่น ในงานนี้ ได้มีการส่งกำลังใจแด่ชาวญี่ปุ่นซึ่งได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ด้วย PHOTO: จากซ้ายไปขวา - ศ. ดร. วิวัฒน์ ตัณฑพานิชกุล นายกสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) - คุณเลิศ มหาสุวีรชัย นายกสมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่นในพระบรมราชูปถัมภ์ - มร. ยาสุโอะ ฮายาชิ ประธานและซีอีโอ เจโทร สำนักงานใหญ่ - ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ - มร. เซอิจิ โคจิมะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย - มร. มูเนโนริ ยามาดะ ประธาน เจโทร กรุงเทพฯ - ดร. ทนง พิทยะ ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา บลจ ทหารไทย สื่อมวลชนโปรดติดต่อ คุณชุติมา ดวงพาณิช ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เจโทร กรุงเทพฯโทร 0 2253 6441 ต่อ 147