โรงพยาบาลวิภาวดี จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการ และภาพรวมธุรกิจของโรงพยาบาลวิภาวดี ในปี 2554 พร้อมนโยบายและแผนการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล ในโอกาสฉลองเข้าสู่ปีที่ 25

ข่าวทั่วไป Tuesday March 29, 2011 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท โรงพยาบาลวิภาวดี จำกัด (มหาชน) โดย นายชัยสิทธิ์ วิริยะเมตตากุล กรรมการผู้จัดการ จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการ และภาพรวมธุรกิจของโรงพยาบาลวิภาวดี ในปี 2554 พร้อมนโยบายและแผนการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล ในโอกาสฉลองเข้าสู่ปีที่ 25 ในการนี้ พลโทนายแพทย์พร้อมพงษ์ พีระบูล ผู้อำนวยการ ร่วมให้รายละเอียดการขยายศูนย์พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 25 สาขา ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน JCI (Joint commission international) จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีพิธีกรสาวมากความสามาถ ดร.อริสรา กำธรเจริญ เป็นผู้ดำเนินรายการ จึงเรียนมาเพื่อขอเรียนเชิญท่านร่วมงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2554 เวลา 10.30 - 12.00 น. ณ ห้องดินแดง ชั้น 4 โรงแรมปริ๊นส์ตั้น หมายเหตุ : เวลา 9.45 น. นัดขึ้นรถตู้ บริเวณหน้าโรงเรียนหอวัง ตรงข้ามศาลพระแม่ลักษมี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444 ต่อ 349, 352, 354 คุณวสาวดี (แนน) , คุณอภัสนันท์ (นุ่น) , คุณฐพัชร์ (ชล)