ภาพข่าวศุภาลัย แต่งตั้ง "นายกิตติพงษ์ ศิริลักษณ์ตระกูล" ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานก่อสร้างอาคารสูง

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 26, 2007 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--ศุภาลัย
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ประกาศแต่งตั้ง “นายกิตติพงษ์ ศิริลักษณ์ตระกูล” ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานก่อสร้างอาคารสูง ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2550 เป็นต้นไป
นายกิตติพงษ์ ศิริลักษณ์ตระกูล จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ,ปริญญาตรี สาขาการจัดการการก่อสร้าง (Construction Management) และสาชาวิชาการจัดการการเงินและการธนาคาร (Finance and Banking) จากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โดยร่วมงานกับบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) มากว่า 17 ปี ตั้งแต่ปี 2533 เดิมดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายก่อสร้างสายงานอาคารสูง จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ จึงได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้บริหารระดับสูงในสายงานการก่อสร้างอาคารสูงดังกล่าว เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินงานของบริษัท และรองรับความเจริญเติบโตของธุรกิจคอนโดมิเนียมในปัจจุบัน