อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดสัมมนาระดับนานาชาติ ด้านอุตสาหกรรมการก่อสร้าง (CONSTECH 2011)

ข่าวอสังหา Wednesday March 30, 2011 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดผู้จัดงานแสดงสินค้า เทคโนโลยีและการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ด้านอุตสาหกรรมการก่อสร้าง (CONSTECH 2011) ระหว่างวันที่ 22-24 ก.ย. 2554 ณ อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานีมีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ“มุมมองอุตสาหกรรมธุรกิจก่อสร้างไทย ปี 2554” โดย คุณพลพัฒน์ กรรณสูต นายกสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยฯและคุณกฤษดา จันทร์จำรัสแสง เลขาธิการสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยฯ พร้อมร่วมพูดคุยเรื่องทิศทางภาพรวมอุตสาหรรมก่อสร้างไทยปี 2554 ทั้งภาคเอกชนและภาครัฐ รวมถึงแนวโน้มการแก้ปัญหาราคาวัสดุก่อสร้าง และการควบคุมต้นทุนด้านการก่อสร้าง วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2554 เวลา 13.00 น. - 14.00 น. ณ ห้องบอลรูม 1 ชั้น 4 โรงแรม คอนราด กรุงเทพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณสุรีย์พร สื่อสกุล (ตุ้ย) บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด e-mail : todaytion@yahoo.com