ภาพข่าวเซ็นทรัลเวิลด์จัดงาน Summer Fashion Unpack2011@CentralWorld

ข่าวทั่วไป Thursday March 31, 2011 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา และ อิศเรศ จิราธิวัฒน์ ร่วมจัดงาน Summer Fashion Unpack2011 @CentralWorld (ซัมเมอร์แฟชั่น อันแพค2011@เซ็นทรัลเวิลด์) แฟชั่นโชว์สุดฮอตรับซัมเมอร์ และอัพเดท เทรนด์แฟชั่นกับ คุณจงกล ตั้งประดิษฐ์ บรรณาธิการแฟชั่น นิตยสารELLE โดยมีคุณพรเดช จันทวานิช จากแบรนด์ Kate Spade, เก้า จิรายุ และคู่รักไฮโซ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ - แพม อรอาภา ร่วมงาน เมื่อเร็วๆนี้ จากซ้าย 1. เก้า จิรายุ ดาราหนุ่มชื่อดัง 2. คุณจงกล ตั้งประดิษฐ์ บรรณาธิการแฟชั่น นิตยสาร ELLE 3. ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา 4. คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา 5. คุณพรเดช จันทวานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอที่ ลักส์ชัวรี่ คอนเซ็ปต์ ( Kate Spade ) 6. คุณแพม อรอาภา พูนทรัพย์มณี 7. คุณท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี