LateStays เว็บไซต์ผู้ให้บริการจองห้องพักออนไลน์นาทีสุดท้าย เปิดบริการเว็บไซต์ภาษาไทย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 31, 2011 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--LateStays จองห้องพักนาทีสุดท้ายกับ LateStays ภาษาไทยได้แล้ววันนี้ LateStays เว็บไซต์จองห้องพักนาทีสุดท้าย หรือการจองเพื่อเข้าพักภายใน 28 วันข้างหน้า ภูมิใจนำเสนอเว็บไซต์เวอร์ชั่นภาษาไทย เพื่อให้คนไทยสามารถเลือกและจองห้องพักสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนวันหยุดได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้ว เรายังมีเว็บไซต์ภาษาอังกฤษ จีน ญี่ปุ่น และอินโดนีเซีย เปิดให้บริการอีกด้วย นายกรกฎ กาญจนไพโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายโรงแรม ประจำสาขากรุงเทพฯ กล่าวว่า “เรายินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ LateStays ได้เปิดตัวเว็บไซต์เวอร์ชั่นภาษาไทยอย่างเป็นทางการ ทางทีมงานของเราได้รวบรวมข้อเสนอดีๆ จากทั่วเอเซีย แปซิฟิค เพื่อตอบสนองความต้องการของชาวไทยที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและประเทศใกล้เคียงด้วยเว็บไซต์ที่เป็นภาษาไทย ทีมงานหวังว่าเราจะคัดสรรโปรโมชั่นและแพ็กเกจท่องเที่ยวที่เหมาะสมสำหรับชาวไทยมานำเสนอได้อย่างสะดวกมากขึ้น” ลูกค้าสามารถจองห้องพักในนาทีสุดท้าย หรือ 28 วันก่อนเข้าพักได้ในราคาพิเศษ เพื่อให้ทางโรงแรมสามารถขายห้องพักที่มีอยู่จำนวนจำกัดให้ได้มากที่สุด ฉะนั้นลูกค้าจึงจะได้รับราคาและข้อเสนอพิเศษมากมายจากทางเว็บไซต์ของเรา นายกรกฎ กาญจนไพโรจน์ ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “LateStays เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ได้มีการวางแผนล่วงหน้า หรือนักเดินทางที่ไม่ได้กำหนดสถานที่และโรงแรมที่ต้องการไปพัก นี่จึงเป็นโอกาสดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะได้เดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ ทั้งในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ในเอเซีย ซึ่งอาจจะได้ค้บพบที่พักหรือสถานที่เที่ยวที่ถูกใจท่านและครอบครัวอีกด้วย” ท่านสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ LateStays ได้ที่ http://th.latestays.com หรือติดตามข้อเสนอพิเศษ และกิจกรรมอีกมากมายผ่านทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ ได้ที่ www.facebook.com/LateStays.th เชิญชมข้อเสนอพิเศษต่างๆ ได้ดังนี้ ประเทศไทย / เชียงใหม่ รอยัล ปรินซ์ เชียงใหม่ (4 ดาว) โรงแรมอยู่ใกล้เชียงใหม่ไนท์บาร์ซ่า จองห้องซุปพีเรียร์ล่วงหน้าแค่ 5 วัน ในราคาพิเศษเพียงแค่ 1,110 บาทต่อคืน ราคาปกติอยู่ที่ 4,957 บาท ประหยัดไปถึง 80% http://th.latestays.com/royal-princess-chiang-mai ประเทศสิงคโปร์ / ไชน่าทาวน์ Porcelain Hotel (4 ดาว) โรงแรมตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ ใกล้แหล่งกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง จองห้อง Standard Single Rooms วันนี้ราคาเพียงแค่ SG$140 หรือประมาณ 3,355 บาทต่อคืน รวมฟรีอินเตอร์เน็ต ราคาเต็มอยู่ที่ SG$236 (ประมาณ 5,655 บาทต่อคืน) ประหยัดไปมากกว่า 45% http://th.latestays.com/porcelain-hotel/ ประเทศมาเลเซีย / กัวลาลัมเปอร์ GTower Hotel (5 ดาว) โรงแรมตั้งอยู่ย่านดังของกรุงกัวลาลัมเปอร์ใกล้กับ KLCC mall และหอคอยคู่ Petronas พักอย่างน้อย 2 คืน ในห้อง Executive Club Single room ราคาเริ่มต้นที่ RM307 หรือประมาณ 3,067 บาทต่อคืน แพ็กเกจรวม อาหารเช้า เครื่องดื่มรับรอง ชากาแฟ และอินเตอร์เน็ตฟรี ราคาเต็มเริ่มต้นที่ RM724 (ประมาณ 7,232 บาทต่อคืน) ประหยัดไปเกือบ 60% http://th.latestays.com/gtower-hotel/ LateStays.com ผู้ให้บริการเว็บไซต์จองห้องพักโรงแรมแบบออนไลน์เพื่อการเข้าพักภายใน 28 วันข้างหน้า และเป็นส่วนหนึ่งในเครือ AsiaWebDirect.com ที่มีเว็บท่องเที่ยวมากกว่า 100 เว็บไซต์ และมีผู้เข้าชมเว็บไซต์มากถึง 2.2 ล้านคนต่อเดือน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อคุณ เกรซ วงษ์ชวลิตกุล เจ้าหน้าที่ผู้ประสานงานด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ ได้ที่ gracev@asiawebdirect.com เกี่ยวกับ LateStays.com เที่ยวสบายๆ จองกับ LateStays พรุ่งนี้ก็ยังทัน ท่านสามารถจองห้องพักนาทีสุดท้าย หรือเพื่อการเข้าพักใน 28 วันข้างหน้าทั้งในประเทศไทย และทั่วเอเชียแปซิฟิค LateStays นำเสนอห้องพักราคาพิเศษสำหรับการเข้าพักใน 28 วันข้างหน้า โดยท่านสามารถได้รับการยืนยันห้องพักได้ทันที นอกจากนี้เว็บไซต์ของเรายังให้บริการในภาษาต่าง ๆ เช่น ภาษาอังกฤษ จีน ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย และไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ท่านอีกด้วย ทีมงานของเรามีประจำอยู่ที่เมืองในประเทศต่างๆ เช่น กรุงเทพฯ ภูเก็ต สมุย บาหลี จาการ์ตา ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กว่างโจว กรุงโฮจิมินห์ ฮ่องกง โอซาก้า กัวลาลัมเปอร์ และสิงคโปร์ ทั้งนี้เพื่อความสะดวการในการติดต่อกับโรงแรมพันธมิตร และเพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอนาทีสุดท้ายของเรานั้นดีที่สุดเสมอ ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +662 651 9501