รร. ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ จัดงานแชริตี้ แฟร์เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในญี่ปุ่น

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 31, 2011 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2554 นี้ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ กำหนดจัดงานแชริตี้ แฟร์ขึ้น โดยเชิญชวนให้แขกผู้เข้าพัก ลูกค้า ชุมชนในพื้นใกล้เคียง ตลอดจนผู้ที่สนใจ มาร่วมกันระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว และสึนามิในประเทศญี่ปุ่น โดยเงินบริจาคทั้งหมดจากกิจกรรมดังกล่าวจะนำเข้าสู่สภากาชาดญี่ปุ่นในประเทศไทยต่อไป สำหรับกิจกรรมแชริตี้ แฟร์ ในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของ “Japan & Dusit — Friend Forever” โครงการการกุศลในการระดมทุนเพื่อนำไปช่วยเหลือแก่ชาวญี่ปุ่นซึ่งได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งริเริ่มขึ้นโดยดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งนี้ ในวันงานมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย อาทิ - ปริ๊นเซส บาซาร์ — งานออกร้านซึ่งจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท เช่น เครื่องประดับ คริสตัล และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายต่างๆ เริ่มตั้งแต่ 10.00 — 21.00 น. - พยากรณ์ดวงชะตา — พบกับ 17 นักพยากรณ์ชื่อดัง ภายในงานได้ตั้งแต่เวลา 15.00 — 21.00 น. - ตลาดนัดเปิดท้าย —ผู้บริหารและพนักงาน รร. ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ จะนำเอาของรักของหวง มาเปิดท้ายขายของ พร้อมเลือกชิมความอร่อยจากซุ้มอาหาร และสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่ 15.00 — 21.00 น. นอกจากนี้ ในวันงานห้องอาหารญี่ปุ่นมิยูกิ เลาจ์ แอนด์ เรสเตอรองก์ จะมอบรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดสมทบทุนการกุศล สำหรับท่านที่มารับประทานอาหารในสแควร์ วัน คาเฟ่ ก็สามารถมีส่วนร่วมกับการกุศลในครั้งได้ด้วยเช่นกัน โดยห้องอาหารจะมอบเงินรายได้จำนวน 200 บาท จากแต่ละบิลเพื่อบริจาคร่วมกับกิจกรรมดังกล่าวนั่นเอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ +66 (0) 2721 8400 ต่อ 2068 หรือ เว็บไซต์ http://dusitprincesssrinakarin.dusit.com