ภาพข่าวซินเน็คตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ Lemel ผ่านการรับรองมาตรฐานของ NECTEC

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 1, 2011 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--IR PLUS ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ยี่ห้อ เลอเมล (Lemel) ซึ่งจัดจำหน่ายโดยบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานบริภัณฑ์คอมพิวเตอร์และส่วนประกอบเชิงหน้าที่ เฉพาะด้านความทนทานต่อสภาวะแวดล้อม (ร้อน) ศอ.2001.2-2553 จากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) โดยในภาพมี ดร.พันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการของศูนย์ฯเนคเทค ให้เกียรติมอบใบรับรองแก่ คุณพุฒิพันธ์ เตยะราชกุล (ขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานอำนวยการ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนของบริษัทฯ ซึ่งการได้ใบรับรองมาตรฐานของ NECTEC ในครั้งนี้ ยิ่งเป็นการตอกย้ำและสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ยี่ห้อ เลอเมล (Lemel) ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : IR PLUS : คุณจุฬารัตน์ เจริญภักดี (ฟ้า) Tel. 02-554-9395 / E-mail : jurarat@irplus.in.th