ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(4 เมษายน 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday April 4, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2554 08.30 น. ตลท. ร่วมกับ ออนไลน์แอสเซ็ท จัดงานเสวนา เรื่อง“กลเม็ดเคล็ด(ไม่)ลับการบริหารงานนักลงทุน สัมพันธ์สู่ความสำเร็จ” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.30 น. เซ็นทรัล เรสเตอรองส์ จัดงานแถลงข่าวการปรับภาพ ลักษณ์ใหม่แบรนด์ “มิสเตอร์ โดนัท” ณ โดนัท สาขาเรน ทรี อโศก 10.30 น. - 12.00 น. บลจ.ธนชาต จัดพบปะและสนทนากับผู้บริหารของ บลจ.ธนชาต เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับธุรกิจกองทุนและ มุมมองการลงทุนทั้งในและต่างประเทศ ณ บลจ.ธนชาต อาคารเพลินจิตทาว์เวอร์ 13.00 น. - 15.00 น. คลาสสิก โกลด์ จัดงานแถลงข่าว “Golden Moment by Classic Gold นวัตกรรมแห่งทอง โดย คลาสสิก โกลด์” 13.00 น. Invitation: Classic Gold Group press briefing on “Golden Moment by Classic Gold” 13.30 น. ปตท. จัดงานเปิดตัวโครงการ “PTT ENGINE TUNE UP 2011” ณ ปตท. สาขาเกษตร-นวมินทร์ 14.00 น. - 15.30 น. ดัชมิลล์ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ดัชมิลล์ ดีน่า สูตรผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น” ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์ 14.00 น. ทรูมูฟ ไปไกลกว่าที่คิด และเปิดตัวซิมใหม่ล่าสุด ณ ร้านแซ่บอีลี่ ทองหล่อ 14.00 น. - 15.30 น. Dutch Mill to launch "Dutch Mill Dna Bio-Gaba" ณ Novotel Bangkok on Siam Square