ภาพข่าวเมอร์เซเดส-เบนซ์ต้อนรับคณะผู้จัดการโรงงานประกอบรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 5, 2011 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เวิรฟ เมอร์เซเดส-เบนซ์ต้อนรับคณะผู้จัดการโรงงานประกอบรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ กรุงเทพฯ— เร็วๆ นี้ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. อเล็กซานเดอร์ เพาฟเลอร์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานบริหาร และ มร.อัคเซล เอดิเกอร์ (ที่ 1 จากขวา) รองประธานบริหารฝ่ายวิศวกรรมและการผลิต พร้อมด้วยคุณณรงค์ ไหลมา ผู้อำนวยการโรงงานธนบุรีประกอบรถยนต์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้จัดการโรงงานประกอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จาก 6 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ประเทศอียิปต์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม อินเดีย และไทย ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมประชุมผู้จัดการโรงงานประกอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในไทย ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุก 2 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนทัศนะและประสบการณ์ต่างๆ เพื่อรักษามาตรฐานของรถยนต์ประกอบในประเทศให้มีคุณภาพเทียบเท่ากับรถยนต์ที่ผลิตจากบริษัทแม่ที่ประเทศเยอรมนี พร้อมนำเยี่ยมชมบูธ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี