Digitalcom ร่วมแสดงศักยภาพในงาน Secutech Thailand 2011

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 5, 2011 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--ดิจิตอลคอม บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในงาน Secutech Thailand 2011 บูธ G01 ซึ่งจะจัดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 30 มิถุนายน — 2 กรกฎาคม 2554 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพ (Bangkok International Trade and Exhibition Centre, Bangkok, Thailand) นับได้ว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่ทางบริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด จะได้ร่วมโชว์สินค้าและแสดงศักยภาพของการเป็นผู้นำทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยแบบผสมผสาน (Security Integrated Solution) ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งภายในงานได้รวบรวมสินค้า บริการ และเทคโนโลยีต่างๆไว้อย่างครบครัน นับได้ว่าการร่วมงานในครั้งนี้ จะเป็นอีกก้าวของบริษัท ดิจิตอลคอม ที่จะเดินหน้าสู่ความเป็นผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัยแบบผสมผสานได้อย่างชัดเจนมากขึ้นอีกปี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-2545525 หรือ http://www.digitalcom.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2545525 Digitalcom
แท็ก thailand   bangkok   Trade