ภาพข่าวสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์วางใจเมโทรซิสเต็มส์ฯ ลงทุนไอทีเสริมศักยภาพระบบงาน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 5, 2011 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มอบความไว้วางใจให้บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในโครงการจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ใหม่ เพื่อนำไปใช้ในการเพิ่มศักยภาพและส่งเสริมงานของสำนักหอสมุด โดยคอมพิวเตอร์ที่สั่งซื้อใหม่ทั้งหมดเป็นของ HP ที่มีความสามารถและมีประสิทธิภาพสูง จะนำไปใช้งานทดแทนของเก่าที่มีอยู่บางส่วน ในโอกาสนี้ ทางกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ - ESG by MSC ยังได้ให้การสนับสนุนกิจการของสำนักหอสมุด โดยมอบเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย Blade Server จำนวน 1 ชุด เพิ่อรองรับการทำงานที่กำลังขยายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต โดย นายวีรพันธุ์ ดุรงค์แสง ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ( ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมคณะ ให้การต้อนรับ นางสุจิตรา อุตมวาทิน รองผู้อำนวยการสายบริหารและพัฒนา สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยบุคลากรของฝ่ายเทคโนโลยีห้องสมุด ในพิธีลงนามในสัญญาซื้อขายเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าภายในบริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้ เผยแพร่ข่าวโดย : สุภาพร กิติภัทร์ถาวร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-727-4346 supapkit@metrosystems.co.th