เคทีซีชวนสมาชิกใช้คะแนนสะสม ปันน้ำใจสู่ผู้ประสบภัยชาวใต้และชาวญี่ปุ่น

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 7, 2011 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย (จำกัด) มหาชน โดยนายวรวุฒิ นิสภกุลธร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจบัตรเครดิต ขอเชิญสมาชิกผู้มีจิตศรัทธากว่า 2.2 ล้านบัญชี ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้และผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึนามิในประเทศญี่ปุ่น โดยสามารถใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 500 คะแนน แทนเงินสด 50 บาท สมทบทุนผ่านมูลนิธิสภากาชาดไทย เพื่อส่งต่อไปยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ โดยสามารถแจ้งความประสงค์บริจาคผ่าน KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือศูนย์บริการลูกค้า “เคทีซี ทัช” ทั่วประเทศ หรือร่วมบริจาคเป็นเงินสดโดยชำระผ่านบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทที่ “เคทีซี ทัช” โดยจะได้รับคะแนนสะสมตามปกติอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2554 ทั้งนี้ รายการบริจาคดังกล่าว สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-500 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th