ภาพข่าวPRIMA GOLD รับรางวัลดีเด่น PM’s Creative Award งานสร้างสรรค์ ตามลักษณะงาน

ข่าวทั่วไป Thursday April 7, 2011 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--แพรนด้า จิวเวลรี่ คุณภควดี อมรพิทักษ์กูล ผู้จัดการส่วนการตลาดสินค้าแบรนด์-กลุ่มสินค้า คุณไพโรจน์ ปัญญาฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) และคุณธัชชนัญ พุทธประสาท ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแล จำกัด เข้าร่วมพิธีรับรางวัล PM’s Creative Award ซึ่ง PRIMA GOLD ได้รับรางวัลดีเด่น ในสาขา งานสร้างสรรค์ ตามลักษณะงาน (Function Creations) ซึ่งจัดขึ้นโดย กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ โดยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศ ที่มอบให้แก่องค์กร ผู้ประกอบการ ที่ผลิตสินค้าหรือบริการที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ จากหลากหลายองค์ประกอบ ร่วมไปถึงการนำวัฒนธรรม และนวัตกรรมมาต่อยอดเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าหรือบริการ พร้อมทั้งการพัฒนาความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-361-3311 ต่อ 131-133 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.แพรนด้า จิวเวลรี่