“RS ประสานใจ ช่วยภัยใต้”

ข่าวทั่วไป Thursday April 7, 2011 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อาร์เอส ธารน้ำใจ ยิ่งใหญ่ หลั่งไหล ช่วยผู้ประสบภัยใต้ สืบเนื่องจากหลายจังหวัดในภาคใต้ของประเทศไทยประสบกับอุทกภัยน้ำท่วมครั้งใหญ่ และในปัจจุบันสถานการณ์ยังคงวิกฤตมีฝนตกอยู่ตลอด ชาวไทยต่างก็มีความห่วงใยและพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยเท่าที่จะทำได้ ดังนั้น การระดมเงินและสิ่งของช่วยผู้ประสบภัยจึงมีอย่างต่อเนื่อง โดย บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย กองทัพศิลปินค่ายอาร์เอส จึงได้ ร่วมกันจัดโครงการ “RS ประสานใจ ช่วยภัยใต้” ขอเชิญชวนประชาชนทุกท่าน ร่วมบริจาคเงินเพื่อนำไปซื้อถุงยังชีพให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยสามารถร่วมบริจาคได้ที่ เลขที่บัญชี 128-4-15839-9 ชื่อบัญชี โครงการ “RS ประสานใจ ช่วยภัยใต้” ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนดินแดง ออมทรัพย์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 เมษายน 2554 อีกทั้ง ค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส จะมีการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “R-Siam ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม” ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2554 ณ ร้านแสงจันทร์ ถนนรามอินทรา เวลา 19.00 — 24.00 น. โดยมีศิลปินกว่า 50 ชีวิต อาทิ บ่าววี , หลวงไก่ , บิว - กัลยาณี , ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง , ต้อย หมวกแดง , กระแต-กระต่าย , การะเกด , หญิง — ฐิติกานต์ , แคท — รัตกาล , บลูเบอร์รี่ , ใบเตย , น่านฟ้า , ทราย , เอเซียร์ , เอม็อบ , อะรีด , ปอ , เอ็กซ์ , เปรม , ไนท์ , โป่ง หินเหล็กไฟ ฯลฯ รายได้จากการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ นำไปมอบให้กับพี่น้องชาวใต้ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น และในวันที่ 5 เมษายน 2554 จะมีเหล่าศิลปินอาร์เอส เป็นตัวแทนศิลปิน เดินทางไปมอบสิ่งของถุงยังชีพ ให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยเครื่องบิน ซี 130 กองทัพอากาศ