บรรลือสาส์น รวมตัวให้ความสนุกพร้อมสาระน่ารู้กับพ็อกเก็ตบุ้ค Edu’toon

ข่าวทั่วไป Tuesday March 27, 2007 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--บรรลือสาส์น
สำนักพิมพ์ บรรลือสาส์น เตรียมพร้อมกับ “งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 35” ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มี.ค -10 เม.ย. 2550 เวลา 9.00น. — 21.00 น. บู๊ธ x06 โซนเมนฟอเย่ร์ ด้านหน้าเพลนารีฮอลล์ โดยภายในงานจะได้พบกับหนังสือการ์ตูน พ็อกเก็ตบุ้ค “Edu’ toon” หนังสือชุดความรู้มหาสนุกได้แก่ “ปังปอนด์ ตะลุยพืชสวนโลก,เจาะเวลาหาวีรกษัตริย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช, แพนด้า มหาสนุก,เจ้าหญิงแดนโสม,น้องหมา มหาสนุก และ ฤทธา มหาสนุก”และพบกับกองทัพสินค้าลิขสิทธิ์ที่นำมาจำหน่ายในราคาเป็นกันเอง พิเศษสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของสำนักพิมพ์ฯ พบกับโปรโมชั่นหนังสือการ์ตูนในเครือที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 300 บาทรับฟรี “กระเป๋า ชอปปิ้ง” และเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาทรับฟรี “กระเป๋า บอกอแปลงกาย” และพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อหนังสือ ชุดความรู้มหาสนุก “Edu'toon” จำนวน 2 เล่มใดก็ได้ รับฟรีทันที “ตุ๊กตาน้องหมาน่ารัก” พบกับความรู้ ความสนุก ได้ตั้งแต่ วันที่ 30 มี.ค -10 เม.ย. 2550 บู๊ธ x06 โซนเมนฟอเย่ร์ ด้านหน้าเพลนารีฮอลล์ !!!
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บรรลือสาส์น จำกัด
วรีพร (ต่าย) /ศิริพร (น้อง) 0-2641-9400