ภาพข่าวไทยพาณิชย์จับมือเอสซีจีนำร่องพัฒนาระบบการยื่นคำขอหนังสือรับรองถิ่นกำเนิดสินค้าด้วยลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 7, 2011 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) โดยนายกิตติพันธ์ อนุตรโสตถิ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส และบริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด โดยนายชลณัฐ ญาณารณพ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ รับมอบโล่ที่ระลึกจากนางพรทิวา นาคาศัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในโครงการนำร่องการพัฒนาระบบการยื่นคำขอหนังสือรับรองถิ่นกำเนิดสินค้าแบบใหม่ผ่านระบบด้วยลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ประกอบการนำเข้า-ส่งออก โดยธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารแห่งแรกที่สามารถตอบสนองนโยบายของกรมการค้าต่างประเทศอย่างเป็นรูปธรรมในการสร้างสรรค์บริการที่จะช่วยยกระดับและรักษาผลประโยชน์สูงสุดจากโอกาสทางการค้าของไทยตามแผนยุทธศาสตร์และนโยบายของกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ผู้บริหาร นายชลณัฐ ญาณารณพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด นายกิตติพันธ์ อนุตรโสตถิ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) นางพรทิวา นาคาศัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายมนัส สร้อยพลอย อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์