โพรเทคส์ คลิกช่วยน้องเพื่อสุขอนามัยที่ดี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 7, 2011 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--The Sun IMC Group ทำความดีไม่ใช่เรื่องยาก เพียงลิงค์เว็บไซต์ไปที่ WWW.facebook.com/ProtexThailand แล้วคลิกไปที่ Like ที่หน้า Protex Thailand โดยทุก 1 Like มีมูลค่า 10 บาท ครบ 20,000 Like โพรเทคส์เพิ่มให้ทันทีอีก 1,000,000 บาท โดยที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการทำบุญช่วยน้องแบบง่าย ๆ กับกิจกรรม W. A . S .H : Water And Soap For Health หรือ โครงการ “โพรเทคส์ สร้างอ่างล้างมือให้ในโรงเรียนที่ขาดแคลน โพรเทคส์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพอนามัยที่ดี โดยเฉพาะเด็กๆ ในถิ่นทุรกันดารที่ไม่มีแม้แต่อ่างล้างมือหรือสบู่ล้างมือที่ถูกสุขลักษณะ เราจึงร่วมส่งต่อสุขอนามัยที่ดีให้กับเด็ก ๆ โดยการมอบเงินให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารจำนวน 100 โรงเรียน เพื่อนำไปสร้างอ้างล้างมือเพี่อช่วยให้เด็กไทยได้มีสุขอนมัยที่ดีขึ้น โดย 1 Like มีมูลค่า 10 บาท เพียงไปที่ WWW.facebook.com/ProtexThailand
แท็ก facebook   thailand